Register
tai game

Game thời trang: Trang Điểm Công Chúa

Make-your-favorite-princess

Bạn hãy giúp nàng công chúa này trang điểm để cô ấy trở nên lung linh và ấn tượng  trong buổi tiệc vào tối nay cùng hoàng tử nhé!

 

 

Make your favorite princess 1

Nàng công chúa chưa biết mình sẽ mặc chiếc váy nào, tết kiểu tóc nào thật phù hợp cho buổi tiệc thật ấn tượng tối nay. Và cô ấy cần bạn chọn lựa giúp để trông thật hoàn mĩ. Tham gia game Make Your Favorite Princess, bạn sẽ trở thành một chuyên gia thời trang và đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp nàng công chúa.

Make your favorite princess 2

Trước hết, bạn hãy chọn cho công chúa một mái tóc mà bạn cho là đẹp nhất  và tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của cô ấy bằng cách trang điểm như vẽ mắt, mi, và chọn những màu son thật quyến rũ. Hãy làm nổi bật khuôn mặt trái xoan, dễ thương của cô ấy bằng tài năng của chính bạn.

Make your favorite princess 3

Một chiếc váy thật sang trọng và quý phái sẽ là một lựa chọn tối ưu phải không? Nó sẽ làm cho cô ấy thật xinh đẹp với những nét duyên dáng, nữ tính. Và bạn cũng sẽ không bỏ qua những phụ kiện rất thời trang như dây chuyền, hoa tai phải không? Chúng sẽ làm nàng công chúa trông thật xinh hơn gấp nhiều lần đấy!

Make your favorite princess 4

Công chúa của chúng ta sẽ trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn dưới sự góp ý của bạn. Và tin chắc rằng, cô ấy sẽ để lại ấn tượng thật tuyệt vời trong lòng hoàng tử!

Hướng dẫn

Click chuột trái để lựa chọn những vật phẩm mà bạn chọn ở hai menu. 

Game thời trang: Trang Điểm Công Chúa Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột trái để lựa chọn những vật phẩm mà bạn chọn ở hai menu.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  58,397 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games