Register
tai game

Game thời trang: Tiểu Thư Xinh Đẹp

Shoujo-manga-avatar-creator-ojou-sama

Đến với game Tiểu Thư Xinh Đẹp , bạn có thể tạo hình cho nhân vật nữ theo nhiều phong cách khác nhau, hãy chọn một phong cách cho cô bé này nhé!

nhan vat truyen tranh 1

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi thú vị này bằng việc trang điểm cho nhân vật và tạo hình cho cô ấy. Bạn sẽ chọn một nét tính cách nào đó để làm trung tâm cho nhân vật của mình. Một cô bé nhí nhảnh, hồn nhiên với nụ cười trên môi hay một cô bé trầm tư ít nói với đôi mắt buồn man mác xa xăm, …

nhan vat truyen tranh 2

Bạn có thể chọn cho nhân vật của mình một trong những bộ trang phục có sẵn thật đẹp, thật sang trọng, chọn cho cô ấy một kiểu tóc phù hợp với trang phục  mà bạn yêu thích, một chiếc nơ xinh xinh đính trên mái tóc hay một chiếc nón thật phong cách, …Nếu bạn không muốn chọn lựa đó thì hãy click chuột vào nút trắng phía dưới để chọn lại nhé.

nhan vat truyen tranh 3

Một chiếc dù sẽ làm duyên cho nhân vật của chúng ta đấy. Và nhân vật của bạn sẽ xuất hiện trong một khung cảnh như thế nào? Một khung cảnh lãng mạn với những đóa hoa hồng làm nền hay một sắc xanh, sắc vàng nổi bật, hay  xuất hiện giữa một vườn hoa mộng mơ, …hay bất cứ một nơi nào khác đều do bạn chọn lựa cả đấy.

nhan vat truyen tranh 4

Hãy biến hóa nhân vật truyện tranh thật lung linh xinh đẹp với một phong cách thời trang của riêng bạn. Một sự cảm nhận mới về vẻ đẹp và sáng tạo đã có mặt trong game Nhân Vật Truyện Tranh!

Hướng dẫn

Click chuột vào biểu tượng bạn chọn.

 

 

 

Game thời trang: Tiểu Thư Xinh Đẹp Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào biểu tượng bạn chọn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  59,813 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games