Register
tai game

Game thời trang: Quý Cô Xinh Đẹp

Fashion Celebrities

Bạn là một cô gái và bạn có quyền chọn lựa cho mình một phong cách thời trang riêng. Hãy đến với game Quý Cô Xinh Đẹp để chọn lựa cho mình  những trang phục xinh đẹp nhé!

 

 

quy co xinh dep 1

Trước tiên bạn hãy thay đổi kiểu tóc nhé. Nó sẽ làm bạn khác hẳn ra đấy. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật nhí nhảnh hay cá tính, click chuột vào mẫu tóc mà bạn chọn nhé. Sau khi đã ưng ý với kiểu tóc rồi thì hãy bỏ chút thời gian để chọn lựa ột vài phụ kiện mà bạn thích để phối với trang phục bạn chọn nhé. Một đôi giày tôn thêm dáng ngọc của bạn nữa đấy.

quy co xinh dep 2

Nhanh tay lên để còn chọn cho mình một chiếc váy thật duyên dáng, điệu đà nữa bạn nhé. Bạn thích chiếc váy nào trong những mẫu có sẵn? Chiếc váy chấm bi nho nhỏ dễ thương hay chiếc váy xẻ cao gợi cảm, hay chiếc váy ngực trần quyến rũ, …Bạn tha hồ chọn lựa nhé!

quy co xinh dep 3

Đừng ngại tốn mất quá nhiều thời gian mà hãy từ từ chọn đi chọn lại và ướm thử xem trang phục nào thích hợp với mình nhất, kiểu tóc nào có thể làm nổi bật lên nét duyên của khuôn mặt hay đôi giày nào sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ chịu nhé!

quy co xinh dep 4

Chọn lựa trang phục và phong cách thời trang để mình luôn luôn xinh đẹp và tự tin trong mắt của mọi người nhé! Bạn có muốn trở thành một quý cô xinh đẹp trong game Quý Cô Xinh đẹp không?

Hứơng dẫn

Click chuột vào những mẫu trang phục hay biểu tượng khác có sẵn trên bảng bên phải để chọn lựa.

Game thời trang: Quý Cô Xinh Đẹp Screen Shots:


One Comment

  1. dân says:

    nhìn sang trọng ghê!

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  27,263 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang

200 Latest Games