Register
tai game

Game thời trang : Công chúa trong mơ

Dream Princess Dress Up

Công chúa tóc vàng xinh đẹp này cần phải được ăn mặc thật trang trọng ở một sự kiện lớn trong tối nay với bạn trai của mình. Chọn một trang phục và những phụ kiện thực sự sang trọng cho cô ấy và hãy chắc chắn rằng cô ấy sẽ thích nó nhé! Thật thử thách đúng không?

 

 

Đã bao lần bạn mơ mình trở thành một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp. Đến với game này bạn đã đạt được ước mơ rồi nhé ! Hãy tưởng tượng bạn là một nàng công chúa trong mơ. Chọn cho mình một bộ đồ ưng ý nhất để đi dự tiệc.

Bắt đầu công cuộc làm đẹp nào. 

chua-1

Thân hình nàng khá chuẩn và rất đẹp, đó là lợi thế cho bạn khi chọn trang phục cho nàng. Hãy thể hiện gu thời trang của mình nào. 

chua-2

Nếu bạn ước mơ mình là một nàng công chúa cổ tích thì ngại ngần gì mà không chọn những bộ cánh theo phong cách xưa. Xưa nhưng nó cũng lộng lấy không kém đâu.

Và bây giờ là những phụ kiện và make up nhẹ nào. Nàng không thích đậm quá đâu. Chọn những màu nhẹ thôi nhé. Như thế nàng sẽ nữ tính và dễ thương hơn trong mắt mọi người.

chua-3

Nếu bạn thích một nàng công chúa cá tính, mạnh mẽ, sao không khoác lên cho nàng bộ cánh tôn lên nét bướng bỉnh và pha chút nghịch ngợm lên cho nàng.

chua-4

Bạn thấy gu thời trang của mình có làm hài lòng nàng công chúa xinh đẹp của chúng ta không nhỉ .

Chắc hẳn là nàng thích rồi, trồng nàng cười tươi thế cơ mà. 

Chúc cho công chúa gặp được chàng hoàng tử trong mơ nhé

Hướng dẫn

Dùng chuột để thao tác

 

Game thời trang : Công chúa trong mơ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  106,013 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang, Game đề cử
Game Tags:  ,

200 Latest Games