Register
tai game

Game thời trang – Đám Cưới Ngọt Ngào – Dream Bridal Gown Show

Game thời trang - Đám Cưới Ngọt Ngào - Dream Bridal Gown Show

Bonnie đang chọn váy cưới cho ngày quan trọng trong cuộc đời. Việc chọn váy cưới khiến cô ấy phải rất mất thời gian và đau đầu. Bạn hãy giúp cô ấy để Bonnie trở thành cô dâu quyến rũ nhất nhé!

 

 

 

 

Một đám cưới lãng mạn sẽ luôn là chủ đề nóng hổi bàn tán của các cô gái. Những chiếc váy cưới cũng sẽ hấp dẫn họ vào câu chuyện. Cùng với những cô gái chọn cho cô dâu những kiểu váy cưới để xem ai sẽ là người có gu thời trang nhất.

Bạn sẽ chọn một trong số những mẫu váy cưới có sẵn và những phụ kiện đi kèm như hoa tai, dây chuyền, và cả hoa nữa để phối hợp sao cho cô dâu thật duyên dáng, xinh đẹp nhất.

Một mẫu tóc hợp thời trang cũng sẽ góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm của cô dâu nữa đấy. Hãy click chuột vào những món đồ bạn yêu thích bên phải màn hình. 

Với sự giúp đỡ của bạn và những cô gái tốt bụng khác, chắc chắn Bonnie sẽ là một cô dâu tuyệt vời với một đám cưới ngọt ngào, hạnh phúc.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game thời trang – Đám Cưới Ngọt Ngào – Dream Bridal Gown Show Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  30,984 lượt chơi
Game Categories:  Game thời trang
Game Tags:  

200 Latest Games