Register
tai game

Game nông trại : Chăm sóc nông trại

Chăm sóc nông trại

Trong kho game nông trại, có rất nhiều trò chơi nhưng trò chơi bạn không thể bỏ qua đó chính là trò chơi nông trại vui vẻ 2. Trò chơi này vừa mang tính giải trí lại vừa mang tính giáo dục cao. Chơi trò chơi nông trại vui vẻ 2 bạn sẽ tham gia vào công việc chăn nuôi, trồng trọt như một bác nông dân thực thụ.

Trò chơi nông trại vui vẻ 2 là một game thuộc thể loại trồng trọt thời gian thực, trong game bạn sẽ làm những công việc quản lý chăm sóc một nông trại chăn nuôi nhằm lấy lợi nhuận qua từng ngày và qua từng nhiệm vụ.
Khởi đầu của trò chơi nông trại vui vẻ 2, bạn sẽ phải bặt đầu với việc nuôi một chú gà. Gà sẽ ăn cỏ non và sẽ cho trứng. Trong một khoảng thời gian quy định bạn sẽ phát triển từ một chú gà lên một đàn gà hoặc nhiều loại thú khác như bò heo. Ngoài việc phát triển một đàn gà nhỏ thì bạn cũng phải xoay sở tiền ra vào sao cho đủ để bạn nâng câp hệ thống chế biến thức ăn, và cải thiện thức ăn của gia súc gia cầm trong trò chơi nông trại vui vẻ 2 này.
Tuy nhiên, khi tham gia trò chơi nông trai vui vẻ 2, việc bạn chăm sóc vật nuôi cây trồng còn chưa đủ mà kèm theo đó là phải đi chung vơi sự phát triển hệ thống sản xuất thức ăn để xuất vào các nhà máy và các nhà máy đó sẽ trả tiền cho bạn qua những sản phẩm đó, mỗi lần bạn thu hoạch trúng hoặc sản xuất thức ăn bạn đều có thể đem những sản phẩm đó bán thông qua việc click chọn những sản phẩm đó và đưa cho xe chở vào nhà máy.
Trong lúc sản xuất chăn nuôi bạn có thể gặp một vài trường hợp không mong muốn như bạn sẽ bị một con gấu trúc đến và quấy rối, lúc đó bạn sẽ phải làm một cái lồng để bắt gấu trúc, và từ việc bắt gấu trúc bạn có thể kiếm được tiền cũng qua việc chở gấu trúc vào thành phố cho họ sử lý. Hãy khéo léo làm mọi việc thật tốt khi chơi trò chơi nông trại vui vẻ  2 này để có thể mang về những giây phút thư giãn thú vị nhé.
Vậy bạn còn chờ chi nữa, hãy nhanh tay tham gia vào trò chơi nông trại vui vẻ 2 và tận hưởng cảm giác làm chủ một trang trại nào

Hướng dẫn
Dùng chuột để chơi game, bạn sẽ phải hoàn thanh tất cả những nhiệm vụ được giao trong game để qua những màn khác khó hơn, và bạn phải hoàn thành trong một thời gian quy định nhất định. Có những màn bạn sẽ làm rất nhiều công việc nhưng quỹ thời gian của bạn chỉ ó vài phút thôi nên bạn cần chú ý đến việc sắp xếp công việc sao cho tiên độ của nông trại phù hợp với yêu cầu của nhiệm vụ.

Game nông trại : Chăm sóc nông trại Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnrnHướng dẫnrnDùng chuột để chơi game, bạn sẽ phải hoàn thanh tất cả những nhiệm vụ được giao trong game để qua những màn khác khó hơn, và bạn phải hoàn thành trong một thời gian quy định nhất định. Có những màn bạn sẽ làm rất nhiều công việc nhưng quỹ thời gian của bạn chỉ ó vài phút thôi nên bạn cần chú ý đến việc sắp xếp công việc sao cho tiên độ của nông trại phù hợp với yêu cầu của nhiệm vụ.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  15,428 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ

200 Latest Games