Register
tai game

Trò chơi đua xe oto – Hopper Beetle: Đua xe tốc độ

Hopper Beetle: Đua xe tốc độ

Trò chơi đua xe oto – bước vào cuộc đua làm quen với chiếc xe oto và tham gia đường đua bão lửa. Trò chơi đua xe oto sẽ mang đến cho bạn những giây phút cực kì gay cấn, hồi hộp. Hãy cùng tham gia trò chơi đua xe oto và trải nghiệm nhé!

Bạn đã bao giờ tham gia trò chơi đua xe oto trên bờ biển khi mà hai bên đường là những dòng nước xanh ngắt, một con đường dài hun hút phía trước và bên cạnh là những tay đua nặng ký chưa?. Hãy đến với trò chơi đua xe oto Hopper Beetle để cùng tham gia trò chơi đua xe cảm giác mạnh này.

 

Với trò chơi đua xe oto này, bạn sẽ làm quen với một đường đua không ngoằn ngoèo nhưng lại hết sức nguy hiểm bởi sự bao la của nước biển, mênh mông của trời mây sẽ mang đến cho bạn cảm giác chơ vơ. Khi tham gia trò chơi đua xe oto, Nếu chẳng may bạn bị lạc tay lái bạn có thể sẽ văng xuống biển thì điều đó quả thật là kinh khủng! Những đối thủ của bạn đang tiến về phía trước và bạn cũng phải nhanh tay lái để tới đích.

Chấp nhận tham gia trò chơi đua xe oto, bạn không còn cách nào khác là phải vượt qua đối thủ bằng những cú nhảy ngoạn mục hoặc những pha vượt mặt nguy hiểm trong gang tấc. Cùng trò chơi đua xe oto thể hiện bản lĩnh của mình để vượt qua những chặng đường và mang về cho mình thật nhiều điểm số nhé.

Cũng là đua xe tốc độ, cũng là chinh phục những giải thưởng giá trị nhưng với trò chơi đua xe oto, mỗi lần thi đấu bạn sẽ cảm nhận một sự riêng biệt. Vậy sự riêng biệt trong game đua xe lần này là gì?

Những trận đua xe hấp dẫn, những màn rượt đuổi lý thú tất cả sẽ được thể hiện trong trò chơi này.

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải để di chuyển sang trái/phải.
Phím mũi tên len để tăng tốc độ.
Phím mũi tên xuống để giảm tốc độ.
Phím Space để nhảy lên.

Trò chơi đua xe oto – Hopper Beetle: Đua xe tốc độ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên trái/phải để di chuyển sang trái/phải.rnPhím mũi tên len để tăng tốc độ.rnPhím mũi tên xuống để giảm tốc độ.rnPhím Space để nhảy lên.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,320 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe
Game Tags:  

200 Latest Games