Register
tai game

Game đua xe – Stunt Master: Diễn viên đóng thế

Stunt Master: Diễn viên đóng thế

Bạn đã từng xem các cảnh quay của các diễn viên đóng thế hay chưa? Đó là những cảnh rất nguy hiểm vì thế đạo diễn mới phải mời diễn viên đóng thế. Trong đó, đua xe với tốc độ cao và vượt qua các chướng ngại vật cũng là một trong những cảnh quay nguy hiểm. Hãy vào vai một diễn viên đóng thế trong Stunt Master để thực hiện được những cảnh quay đẹp mắt làm hài lòng đạo diễn nhưng vẫn được an toàn, bạn nhé!

 

 

Bạn đã sẵn sàng để nhập vai chưa? Sau khi nghe hiệu lệnh từ đạo diễn, bạn hãy nhấn ga và tăng tốc để bắt đầu cảnh quay nguy hiểm này nhé!

Hãy vượt qua những giàn gồm những tấm kiếng cao thật cao này nhé. Và chú ý thực hiện thật tốt để đạo diễn có được những thước phim đẹp mắt. Thật là không đơn giản phải không nào?

Hãy cố gắng vận dụng hết các kỹ năng của một diễn viên đóng thế để thực hiện màn lao xe thật thú vị này và nhớ là phải đảm bảo an toàn cho chính mình nhé! Đừng lơ là trong khi thực hiện để xảy ra tai nạn đáng tiếc.


Chúc bạn thực hiện được vai diễn của mình một cách xuất sắc nhất!

Hướng dẫn

Dùng các mũi tên trên bàn phím để tăng tốc
Phím Space để nhảy hoặc thực hiện những cú bay xa.

Game đua xe – Stunt Master: Diễn viên đóng thế Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng các mũi tên trên bàn phím để tăng tốcrnPhím Space để nhảy hoặc thực hiện những cú bay xa.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,399 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe

200 Latest Games