Register
tai game

Game plant vs zombie: Chim Cánh Cụt Tiêu Diệt Zombies – Zombies vs Penguins

Game bắn súng: Chim Cánh Cụt Tiêu Diệt Zombies - Zombies vs Penguins

Zombies không chỉ là kẻ thù của con người mà còn là mục tiêu tiêu diệt của chú chim cánh cụt trong game Zombies vs Penguins. Cùng giúp chim cánh cụt một tay nhé!

 

 

 

 

 

 

Nhiệm vụ của bạn trong trận chiến này là điều khiển khẩu súng của chim cánh cụt bắn tỉa bọn zombies đang ẩn nấp một cách tan tác. Hãy nhớ rằng những thanh gỗ chắn hay tảng đá sẽ gây bất lợi cho tầm ngắm của bạn. Vì thế, hãy chọn cho mình những đường ngắm bắn thông minh nhất.

Những quả bom đã được cài đặt sẵn chỉ chờ bạn kích hoạt mà thôi. Hãy bắn vào chúng để gây ra những vụ nổ có sức mạnh hủy diệt những zombies lân cận nhe.

Phần thưởng dành cho những cao thủ thiện xạ là những ngôi sao vàng giá trị và một số điểm khá cao ở mỗi cấp độ. Cùng vượt qua mỗi cấp độ với những lá cờ đỏ chiến thắng vinh quang!

Chiến đấu dù bạn đang ở tư thế nào và công phá thật mạnh khi có thể để tiêu diệt bọn zombies mang lại vẻ thanh bình và yên ổn vốn có nhé!

Hướng dẫn

Dùng chuột để ngắm và bắn.

Game plant vs zombie: Chim Cánh Cụt Tiêu Diệt Zombies – Zombies vs Penguins Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để ngắm và bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,839 lượt chơi
Game Categories:  Game bắn súng
Game Tags:  ,

200 Latest Games