Register
tai game

Game pikachu: Kết Nối Hoa Quả

Game pikachu: Kết Nối Hoa Quả

Bạn có muốn thử sức với một phiên bản trò chơi mới của thể loại game pikachu cùng những loại hoa quả chín mọng và những thực phẩm trong nhà bếp không? Hãy đến với game Kết Nối Hoa Quả bạn sẽ thỏa sức vui chơi!

 

 

 

 

 

Những loại trái cây thơm ngon như dứa, cam, dưa hấu, …hay những thực phẩm trong nhà bếp như ớt, tỏi, cà chua, …sẽ cùng tạo nên một trò chơi vui nhộn. Và nhiệm vụ của bạn là kết nối hai hình giống nhau để chúng triệt tiêu trên màn hình.

Bạn chỉ cần click chuột vào hai hình giống nhau theo quy luật của game pikachu là có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng hãy nhớ là công việc bị giới hạn bởi thời gian đấy nhé. Bạn sẽ có 2 lượt thời gian cho mỗi cấp độ.

Nhiệm vụ của bạn sẽ không quá khó khi có 3 sự trợ giúp bằng cách chỉ ra những hình giống nhau và nếu như bạn làm tốt nhiệm vụ sẽ được cộng thêm sự trợ giúp nữa đấy.

Đến với game bạn sẽ có thật nhiều niềm vui và đặc biệt là bạn sẽ càng thêm yêu công việc nấu nướng đấy!

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Game pikachu: Kết Nối Hoa Quả Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  32,123 lượt chơi
Game Categories:  Game pikachu
Game Tags:  

200 Latest Games