Register
tai game

Pacman: Trò chơi bắt ma

Pacman: Trò chơi bắt ma

Pacman là một trò chơi cổ điển mà trước đây chúng ta vẫn hay chơi. Thế nhưng Pacman chưa bao giờ hết thú vị đối với chúng ta cả. Hãy một lần nữa tham gia vào trò chơi Pacman để bắt những con ma nhiều màu sắc này bạn nhé!

 

 

 

Bạn có 3 mạng sống khi tham gia vào game này. Vì thế bạn phải bảo toàn mạng sống trước khi bắt hết những con ma ấy. Muốn vậy, bạn cần phải nắm vững cách chơi để di chuyển một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn hãy ăn hết những nút trắng li ti này để ăn những nút trắng to kia. Khi bạn ăn được những nốt trắng lớn hơn này, những con ma sẽ chuyển hết sang màu xanh, lúc này bạn sẽ ăn được chúng.

Chỉ khi chúng chuyển sang màu xanh bạn mới có thể ăn được. Khi chúng còn màu sắc riêng thì bạn chớ nên đụng vào nó. Lúc này bạn cần phải di chuyển ra chỗ khác sao cho đừng đụng vào những con ma này.

Hãy nhanh tay bắt hết những con ma này để xác lập một kỷ lục mới và tiếp tục đến với màn tiếp theo bạn nhé! Chúc bạn có những phút giây thú vị với Pacman!

Hướng dẫn
Bạn dùng những mũi tên trên bàn phím để di chuyển.

Pacman: Trò chơi bắt ma Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Bạn dùng những mũi tên trên bàn phím để di chuyển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  838 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games