Register
tai game

Game nông trại : Farm Mania: Nông trại vui vẻ

Farm Mania

Giờ đây bạn đã có thể tham gia game nông trại vui vẻ offline bên màn hình máy tính một cách miễn phí hoàn toàn, không tốn tiền. Nông trại vui vẻ offline cực vui và thú vị đang chờ đón bạn khám phá với những vườn cây, những khu chăn nuôi trồng trọt

Nếu bạn là người yêu thích công việc trồng trọt và chăn nuôi, bạn mong muốn có một nông trại vừa có thể trồng cây vừa có thể chăn nuôi gia súc thì Hãy đến với game nông trại vui vẻ offline Farm Mania ngay bây giờ!

 

Để có được một vườn rau củ xanh rờn, một đàn gia súc mập mạp trong game nông trại vui vẻ offline này, bạn cần mua ngay hạt giống để gieo trồng trên những thửa đất trống.
Sau khi gieo trồng chúng, bạn hãy chăm sóc chúng thật cẩn thận. Khi cây cần nước, bạn hãy tới giếng múc nước và tưới cho chúng. Bạn cũng cần làm cỏ và thu hoạch. Sẽ có những nhắc nhở công việc mà bạn cần thực hiện trong từng thời kỳ. Chỉ cần click chuột là các công việc sẽ được thực hiện.

Sau khi thu hoạch, bạn đem chúng đi bán lấy tiền để chọn mua những vật nuôi và cây trồng khác. Ở đó, còn có rất nhiều các vật dụng làm vườn, bạn có thể mua bất kỳ thứ nào bạn cần với số tiền mà bạn đang có. Farm Mania là game nông trại vui vẻ offline nên bạn không cần lo lắng phải nạp tiền mới có thể mua vật dụng nhé, bạn cứ thoải sức vô tư trồng trọt và bán sản phẩm.

 

Sau khi hoàn thành Leevel 1, bạn tiếp tục với các Level tiếp theo. Mỗi Level trong nông trại vui vẻ offline sẽ có một quỹ thời gian nhất định, bạn phải kiếm được thật nhiều tiền trước khi hết thời gian. Vì vậy, bạn cần tăng tốc thực hiện các công việc của mình.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu tham gia trò chơi nông trại vui vẻ offline để trở thành một phú nông giàu có.
Hướng dẫn

Bạn chỉ cần dùng chuột để tham gia trò chơi này.

Game nông trại : Farm Mania: Nông trại vui vẻ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Bạn chỉ cần dùng chuột để tham gia trò chơi này.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  23,771 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ
Game Tags:  

200 Latest Games