Register
tai game

Game nông trại vui vẻ 4 – Farm Frenzy 2: Làm giàu từ nông trại

Farm Frenzy 2: Nông trại chăn nuôiNông trại vui vẻ 4, đến với nông trại vui vẻ 4 bạn sẽ sở hữu một nông trại giàu có như mơ bằng sự tính toán và sức lao động của chính mình. Hãy đến với nông trại vui vẻ 4 để gây dựng cơ ngơi cho riêng bạn. Đây là trò chơi giải trí rất hữu hiệu để làm tan sự mệt mỏi của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy tham ra và tìm niềm vui từ nông trại vui vẻ 4 nhé!

Tại game nông trại vui vẻ 4 ,bạn dọn đến ngôi làng mới này, trong tay bạn hiện giờ không có gì cả. Với mảnh đất có được, bạn hãy trồng cỏ nuôi gà để phát triển nghề chăn nuôi nhé! Những con gà này sẽ cho bạn những quả trứng. Khởi nghiệp bắt đầu từ nông trại vui vẻ 4 sẽ rất thú vị đấy. Bạn đã sẵn sàng chưa? Nông trại vui vẻ 4 đang sẵn sàng mở cửa đón bạn

đến với nông trại vui vẻ 4 hãy đảm bảo rằng đám cỏ luôn tươi tốt để lũ gà của bạn luôn có đầy đủ thức ăn nhé! đồng thời khi chơi nông trại vui vẻ 4 bạn cũng canh chừng những con gấu, chúng sẽ tấn công đàn gà của bạn bất cứ lúc nào. Hãy bắt và nhốt chúng lại, chúng rất được giá khi đem bán đấy!

Khi cần tiền để mua thêm giống mới hoặc để mua nước tới cỏ trong nông trại vui vẻ 4, bạn hãy vào kho và chất những thứ bạn đang có lên xe rồi chở chúng tới chợ để bán.

Số tiền bán được trong quá trình bạn chơi nông trại vui vẻ 4 chính là thành quả thu được từ sức lao động của bạn. Lúc ấy, bạn sẽ có thêm tiền để mua thêm những thứ cần thiết cho việc mở rộng nông trại của mình. Cùng chơi nông trại vui vẻ 4 và trải nghiệm nhé.

Của cải, vật chất sẽ tồn tại nếu như nó được tạo ra từ chính sức lao động của mình. Vì thế, hãy làm giàu chân chính bằng chính khả năng và sức lực của mình. Với sự chăm chỉ của mình, bạn sẽ sớm trở nên giàu có. Chúc bạn có những phút giây giải trí vui vẻ cùng nông trại vui vẻ 4!
Hướng dẫn

Click chuột trái vào các công việc cần thực hiện.

Game nông trại vui vẻ 4 – Farm Frenzy 2: Làm giàu từ nông trại Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột trái vào các công việc cần thực hiện.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  27,542 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ

200 Latest Games