Register
tai game

Game nông trại : Nông trại vui vẻ 1

Game nông trại : Nông trại vui vẻ

Nông trại vui vẻ 1 gửi đến các ạn một khuôn vườn đẹp, trù phú và chờ đón bàn tay của bạn đến khám phá. Trong game nông trại vui vẻ 1 bạn sẽ xây dựng nên một khung trời mơ ước cho mình. Nhanh chân tham gia game nông trại vui vẻ 1 -Khu vườn vui vẻ để có thể tự do tận hưởng khám phá khu vườn thần tiên theo cách của bạn.
Đến với game nông trại vui vẻ 1 – Bạn sẽ có 9 khu đất để trồng cây, có rất nhiều loại rau, củ, quả cho bạn chọn để trồng như cà rốt, khoai tây,…. Tùy theo từng loại mà thời gian trồng và thu hoạch khác nhau.
Mỗi màn chơi ở game nông trại vui vẻ 1 bạn phải đạt được yêu cầu mới có thể qua màn tiếp theo. Ví dụ như trồng khoai tây bạn có bao nhiêu thời gian và phải thu hoạch đủ số lượng nếu không bố mẹ bạn sẽ thu lại mảnh vườn.
Đã có những công cụ sẵn cho bạn bắt đầu một hành trình trồng trọt.

nong-1

 

chúng ta bắt đầu với công việc đào lỗ gieo hạt,……

 

nong-2

 

mầm xanh đã bắt đầu lên rùi!

TRong game nông trại vui vẻ 1, bạn sẽ phải trồng trọt liên tục và không ngừng để có thể đủ số lượng sản phầm đem bán. Tuy nhiên cũng không  được vì thế mà bạn làm ẩu qua loa nhé. Phải chăm sóc những cây trồng một cách tỉ mỉ và cẩn thận thì mới có được một mùa màng bội thu được.

 

nong-3

 

và bây giờ thì dọn cỏ,………….

 

nong-4

đã đến lúc thu hoạch, đem về khoe kết quả với bố mẹ thôi !

 

Mách cho bạn một mẹo nhỏ để có thể thu hoạch đủ số lượng trong game nông trại vui vẻ 1 này nhé. Vì thời gian ngắn nên bạn có thể tập trung vào chăm sóc một số cây trước. Như thế bạn mới có thể vượt qua được yêu cầu về thời gian. Nếu đã đủ yêu cầu, bạn có thể thảnh thơi chăm sóc những cây khác.
Một khu vườn mơ ước trong tầm tay. Hãy xây dựng nó theo phong cách của bạn với game nông trại vui vẻ 1
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác

Game nông trại : Nông trại vui vẻ 1 Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  13,300 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ
Game Tags:  

200 Latest Games