Register
tai game

Night Balloons: Thả bóng đêm tối

Night Balloons: Thả bóng đêm tối

Nếu bạn là người lãng mạn, luôn mơ mộng và thích những trò chơi nhẹ nhàng thì game Night Balloons sẽ là một chọn lựa phù hợp. Một trò chơi thú vị với những quả bóng biết bay vào ban đêm.

 

 

 

Giữa bầu trời đêm đầy sao lấp lánh, bạn sẽ phải bắt những quả bóng và gắn vào đó là những chiếc hộp mặt người xinh xinh với những lời may mắn và thả bay lên mặt trăng. Một trò chơi thú vị đúng không nào!

Càng hứng thú hơn khi bạn làm càng tốt sẽ được càng nhiều điểm. Mách nhỏ với bạn là, hãy lấy những quả bóng cùng màu với chiếc hộp bạn sẽ có điểm số khá cao đấy và dĩ nhiên bạn không được làm nổ tung chúng nếu bạn không muốn bị trừ điểm nhé.

Bạn sẽ có cơ hội tiến sâu vào những vòng trong hơn khi bạn cố gắng lấy những quả bóng có tim đỏ. Chúng sẽ mang lại cho bạn điều bất ngờ đấy!

Hãy thả thật nhiều bong bóng với những điều ước tốt đẹp vào đêm tối bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời là như thế nào. Cùng với những người bạn của mình thực hiện điều đó bạn nhé!

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển.

Night Balloons: Thả bóng đêm tối Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,727 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games