Register
tai game

Game hành động – Hero Ultraman Tiga: Siêu nhân và cuộc chiến với quái vật

Hero Ultraman Tiga: Siêu nhân và cuộc chiến với quái vật

Thủa còn thơ ấu chắc bạn đã từng mơ ước mình trở thành một siêu nhân để chống lại những quái vật ngoài trái đất. Giờ đây, hãy hóa thân thành anh chàng siêu nhân trong Hero Ultraman Tiga để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ và những tên “người xanh” đang cố tình xâm nhập trái đất.

 
Hãy chọn đấu trường và bắt đầu hành trình bảo vệ trái đất. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu ngay nhé!

Số điểm hiện tại của bạn đang là một con số 0 tròn chĩnh. Hãy thu thập những đồng tiền vàng này và tiêu diệt những con quái vật kia để tích lũy điểm. Điểm số càng cao, bạn càng tích lũy được sức mạnh để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Những con quái vật này rất hung tợn, do vậy bạn cần phải chiến đấu như một siêu nhân thực sự để đành đuổi chúng ra khỏi trái đất của chúng ta. Hãy nắm vững cách di chuyển mà chúng tôi hướng dẫn ở dưới trước khi bắt đầu cuộc chiến. Sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình trong lúc cần thiết bạn nhé!

Chúc bạn vui trong vai một siêu nhân bảo vệ trái đất khỏi sự xâm nhập của những con quái vật và những “người xanh tí hon” này!
Hướng dẫn

Sử dụng các mũi tên trên bàn phím để di chuyển
Phím Z để tấn công
Phím X để tấn công bằng khả năng đặc biệt
Phím C để nhảy lên.

Game hành động – Hero Ultraman Tiga: Siêu nhân và cuộc chiến với quái vật Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng các mũi tên trên bàn phím để di chuyểnrnPhím Z để tấn công rnPhím X để tấn công bằng khả năng đặc biệtrnPhím C để nhảy lên. rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  24,066 lượt chơi

200 Latest Games