Register
tai game

Game đua xe – Heat Rush: Đua xe tốc độ

Heat Rush: Đua xe tốc độ

Bạn là người yêu xe và muốn thử sức mình cùng tốc độ. Bạn không ngần ngại những hiểm nguy để chinh phục đường đua thử thách. Hãy đến với game Heat Rush bạn sẽ làm được điều đó.

 

 

 

 

Một cuộc đọ sức lúc nào cũng đầy nguy hiểm và khó khăn, hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng. Hãy chọn cho mình một chiếc xe yêu thích với kiểu dáng và màu sắc thật phong cách. Lên đường cùng với người bạn bên cạnh mình để cuộc vui trở nên sôi nổi.

Giữ tay lái thật chặt và lướt qua từng chặng đường trong tích tắc để có thể kịp thời gian cho mỗi vòng đua là 55 giây. Bạn có chắc mình làm được điều đó để trải nghiệm những điều thú vị ở các vòng đua sau không?

Khéo léo vượt qua những chiếc xe khác trên đường một cách ngoạn mục và thể hiện tay lái của mình trên những đoạn đường quanh co, uốn lượn. Tránh xa, thật xa những chướng ngại hai bên đường như nhà cửa, cây cối,… nếu không điều tồi tệ sẽ đến với bạn đấy.

Sẽ như thế nào khi trước mặt bạn mọi vật như biết chuyển động và chúng lướt qua làn kính xe nhanh như bay? Đồng hành cùng Heat Rush để biết được cảm giác đó!

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải để di chuyển sang trái/phải.
Phím mũi tên lên để tiến về phía trước.

Game đua xe – Heat Rush: Đua xe tốc độ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên trái/phải để di chuyển sang trái/phải.rnPhím mũi tên lên để tiến về phía trước.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,350 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe
Game Tags:  

200 Latest Games