Register
tai game

Gem nông trại vui vẻ – Youda Farmer 3: Khôi phục nông trại

Youda Farmer 3: Seasons

Làn này, gem nông trại vui vẻ sé đưa bạn vào một tình huống khó từ chối.  sau một đêm mùa đông, bão tố xảy ra làm ngôi làng của bạn thành một đống đổ nát. Lần này, trong gem nông trại vui vẻ bạn phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là xây dựng lại ngôi làng trong mùa đông lạnh giá, điều kiện khắc nghiệt. Liệu bạn có thể khôi phục lại ngôi làng vốn tươi đẹp, trù phú? Hãy tham gia cùng gem nông trại vui vẻ này để khắc phục hậu quả nhé. 

 

Hãy bắt đầu nhiệm vụ của mình trong gem nông trại vui vẻ bằng việc đi lấy gỗ. Bạn hãy lái chiếc xe tải của mình vào rừng xẻ gỗ và mang nó về ngôi làng của mình. Đừng  quên làm thật nhanh vì những người dân họ đang không có nhà ở giữa mùa đông rát buốt này.

Bây giờ thì hãy mang lương thực đến cho họ nhé! Có lẽ họ đang rất đói vì nhiều ngày nay họ chưa được ăn gì. Bạn hãy cung cấp cho họ những gì mà họ muốn nhé! Chẳng hạn như gạo, sữa hay bánh mì, … gem nông trại vui vẻ sẽ mang đến cho bạn những tình huống bất ngờ đấy!

Chúc bạn sẽ làm được nhiều việc tốt, khôi phục được ngôi làng của mình và giúp đỡ những người dân trong ngôi làng của mình vượt qua mùa đông bão khi chơi gem nông trại vui vẻ này nhé. Chúc cho ngôi làng của bạn mau chóng trở lại trạng thái ban đầu.

Hướng dẫn

Dùng chuột click vào mũi tên chỉ dẫn để tham gia trò chơi này.

Gem nông trại vui vẻ – Youda Farmer 3: Khôi phục nông trại Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

This game contains:nn Experience 4 beautiful seasonsn Fend off seasonal disastersn 8 new farms & shops and upgradesn Over 20 new dishes and 10 new productsn Handle Take Away Ordersn Build your very own Hoteln 6 challenging games in the Country Fair


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,612 lượt chơi
Game Categories:  Nông trại vui vẻ

200 Latest Games