Register
tai game

Games đua xe: Đua Xe Tốc Độ

Game đua xe: Đua Xe Tốc Độ

Games đua xe bao gồm những games đua xe tốc độ như: Games đua xe oto, games đua xe máy, games đua xe 3d…mỗi thể loại games đua xe đều mang lại cho người chơi games những cung bậc cảm xúc khác nhau, hòa mình vào đường đua, cháy hết mình với từng giây từng phút. Nếu bạn chưa có kế hoạch cho một ngày đẹp trời thì bạn hãy đến với games Đua Xe Tốc Độ để tham gia một cuộc đua xe đường trường vượt chướng ngại vật đầy hấp dẫn bạn nhé!

 

 

 

dua xe - 1

Cũng như bao cuộc đua trong các games đua xe khác, bạn sẽ phải làm chủ tốc độ của mình và cùng người bạn đồng hành tiến về cuối mỗi chặng đường để giành lấy những lá cờ chiến thắng trong niềm hân hoan. Nhiệm vụ của bạn trong cuộc đua này là hãy lái xe của mình vượt qua những chiếc xe khác  một cách khéo léo bằng việc di chuyển sang trái, sang phải thật nhanh  và bay lên để tránh những chiếc xe khác hay vượt chướng ngại vật dưới mặt đường. Games đua xe tốc độ sẽ rèn luyện cho bạn những kĩ năng cần có để trở thành một tay đua cự phách.

dua xe - 2

Đường đua trong games đua xe tốc độ dài hun hút, hai bên là thảm cỏ xanh rì, không có chướng ngại nhưng nó thật sự cũng khá bất lợi cho bạn khi phải đối diện với cảm giác bao la, mênh mông và bạn thấy mình quá nhỏ bé. Vì thế, khi tham gia games đua xe bạn hãy tập trung điều khiển chiếc xe đua của mình tiến nhanh về các cánh cổng và bỏ qua những đối thủ khác nhưng cũng hết sức chú ý những khúc cua nguy hiểm. Chúng có thể làm bạn bị lạc tay lái hoặc hơn thế nữa đấy.

dua xe - 3

Tham gia games đua xe này, bạn dễ dàng trở thành một tay đua khi điều khiển chiếc xe trên màn hình bằng chuột máy tính để nó di chuyển sang trái hay phái  và để tạo nên những cú nhảy ngoạn mục, đẹp mắt bạn chỉ cần dùng phím space. Không khó để trở thành một tay đua với games đua xe đầy kịch tính và hấp dẫn đúng không nào? Nhưng để trở thành một tay đua tài ba thì thật khó đấy nhé!

dua xe - 4

Hồi hộp, gây cấn là những gì mà games Đua Xe Tốc Độ mang đến cho bạn và cảm giác trải nghiệm cuộc đua lại còn thú vị hơn nhiều. Bạn có muốn tham gia không?

Hướng dẫn

 Dùng chuột để di chuyển xe, phím space để nhảy lên vượt chướng ngại vật.

Games đua xe: Đua Xe Tốc Độ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để di chuyển xe, phím space để nhảy lên vượt chướng ngại vật.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  6,376 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe
Game Tags:  

200 Latest Games