Register
tai game

Game xe đua: Đường vào thành phố

Game đua xe : Đường vào thành phố

Một chặng đường hấp dẫn và gây cấn cho những ai thích ngồi sau tay lái. Từng chiếc xa mất hút sau lung bạn, cảm giác vòng tay đang quay mạnh hơn, chân buông lõng thật tuyệt vời. Bạn đã từng cảm nhận như vậy chưa ?
Đến với những vòng đua trong Đường vào thành phố, bạn sẽ được chứng kiến tận mắt và chạm tận tay những chiếc xe bạn thích để bước vào vòng đua kỳ thú.
Không có những khu cảnh làng quê, sa mạc hay ghềnh thác , trước mắt bạn là đường cao tốc và những tòa nhà cao tầng. Bạn sẵn sàng nhấn ga để bắt đầu chưa ? Nhanh chân lên thôi.


Không khó để vượt qua những chiếc xa đồng hành khác nhưng bạn lại có trở ngại trên đường đua. Những vùng bùn lầy- bạn không được đụng chúng đâu đấy nếu bạn không muốn xe của mình yếu đi.


Nhưng các vật dụng trên đường bạn nên nhặt hết lấy chúng thu về năng lượng cho mình và dùng khi cần thiết đấy.


Đường trên thành phố nhưng cũng có những khúc cua gây cấn, những vòng eo hiểm trở. Những lúc này bạn biết nên lái như thế nào chứ ? Đừng để chúng tôi thất vọng với chính bạn.


Một trò chơi mạo hiểm, hay và vô cùng thú vị. Nếu yêu những vòng đua, thích hành động thì Đường vào thành phố sinh ra là để dành riêng cho bạn. Cố lên để qua hết những vòng đua .
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn 
Dùng các phím di chuyển để tham gia chơi

Game xe đua: Đường vào thành phố Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng các phím di chuyển để tham gia chơi


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,691 lượt chơi
Game Categories:  Game đua xe
Game Tags:  

200 Latest Games