Register
tai game

Game vui: Xiên Hoa Quả

Game vui: Xiên Hoa Quả

Bạn có thích hoa quả không? Bạn có muốn tham gia vào một thế giới các loại quả cùng với trò chơi xiên hoa quả vui nhộn không? Một trò chơi tính điểm thú vị!

 

 

 

 

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi đặc biệt này là bạn phải xiên từ 3 quả cùng loại với nhau để chúng vỡ tan và bạn cũng sẽ ghi được điểm rồi đấy. Hãy nhớ rằng xiên càng nhiều quả cùng loại thì điểm sẽ càng cao và càng có cơ hội tặng thêm vật phẩm.

Một điểm đáng chú ý là số lượng quả trên que xiên chỉ có giới hạn, nếu vượt quá giới hạn thì cũng là lúc trò chơi kết thúc đấy bạn nhé!

Hãy tính toán cẩn thận trước khi xiên vì bạn có thể sẽ đạt được điểm số nhưng nếu xiên trúng quả không mong muốn có thể sẽ phải chơi lại và kết thúc trò chơi. Những vật phẩm mà bạn lấy được sẽ giúp đỡ bạn, nếu lấy được tia chớp thì có thể loại bỏ tất cả trái cây trên xiên của bạn. Thuốc nổ sẽ giúp bạn loại bỏ dòng trái cây cuối cùng.

Xiên thật nhiều hoa quả bạn sẽ có cơ hội thử sức ở cấp độ khác càng vui càng hấp dẫn.

Hướng dẫn

Dùng chuột để điều khiển. Click và giữ chuột để xiên hoa quả.

Game vui: Xiên Hoa Quả Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để điều khiển. Click và giữ chuột để xiên hoa quả.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,929 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games