Register
tai game

Game vui: Xì Trum Làm Phục Vụ

Game vui: Xì Trum Làm Phục Vụ

Xì Trum luôn làm chúng ta phải bất ngờ từ lần này đến lần khác, lúc thì phiêu lưu mạo hiểm, lúc thì thu thập quà giáng sinh, và bất ngờ lần này Xì Trum mang lại sẽ là gì đây? Hãy chờ xem nhé!

 

 

 

 

Xì Trum đang ở trong một nhà hàng, thật đông người. Vậy anh ấy sẽ làm gì nơi đây? Anh ấy đi ăn tối hay hẹn hò cùng một cô nàng xinh xắn? Tất cả đều sai! Anh ấy đang làm phục vụ tại đây đấy các bạn ạ. Bạn có sẵn lòng giúp anh ấy một tay không nào.

Một công việc khá vất vả và luôn bận rộn chạy tới chạy lui khiến anh ấy toát mồ hôi và đừ cả chân. Không những thế anh ấy còn phải biểu diễn đủ tư thế khi thì đứng khi thì nghiêng người, lúc lại cuối sát đất, lúc lại ngồi bệt. Trông anh ấy thật tội nghiệp.

Anh ấy phải kịp nhận những chiếc bánh từ lò nướng hay những tách trà, cà phê nóng một cách khéo léo từ những người bạn để phục vụ cho thực khách. Anh ấy không được đánh rơi thực phẩm, nếu có cũng chỉ tối đa 3 lần thô nhé. Nếu anh ấy làm rớt bánh quá 3 lần thì anh ấy sẽ bị đuổi việc đấy.

Anh chàng Xì Trum khiến bạn phải ngạc nhiên một lần nữa đúng không nào? Hãy xem anh ấy có hoàn thành tốt công việc không nhé!

Hướng dẫn

Dùng phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.

Game vui: Xì Trum Làm Phục Vụ Screen Shots:


One Comment

  1. huyen says:

    You may these HTML tags and attributes:

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,055 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games