Register
tai game

Game vui : Whack Your Ex: Trả thù người yêu

Game vui : Whack Your Ex: Trả thù người yêu

Chuyện tình yêu có muôn nẻo đường đi. Có lúc phẳng lẳng lại có lúc cồn cào, khó thở. Bên cạnh những giây phút bình yên là những con sóng ngầm chảy âm ỉ.

 

 
Nếu đã từng yêu mới có thể cảm nhận hết niềm vui và nỗi đau tận cùng của tình yêu. Những tiếng cười kèm theo đó là những giọt nước mắt lặng thầm. Yêu nhau trân trọng nhau. Dù có chia tay nhưng vẫn giữ cho nhau những hình ảnh đẹp về nhau. Nhưng không ai cũng nhận thức được điều đó, nỗi đau thất bại trong tình yêu quá lớn khiến họ có những hành động hơi ngớ ngẩn khi lúc mới chia tay. Đúng như câu của ông bà ta “ yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông ti họ hàng” .

 

Khi chia tay nhau, có một số lại quay về để trả thù tình yêu của mình. Để cho đối phương thấy được nỗi đau như thế nào khi bị bỏ rơi.
Bạn đã từng yêu và đã từng có ý nghĩ như vậy chưa ? Để có thể phong phú hơn các cách trả thù, game trả thù người yêu sinh ra để dành cho những cuộc tình thất bại.


Bạn hãy chơi và cảm nhận cái thú vị khi quay lại và bỏ chạy lần nữa nhé.


Hãy chọn cho mình một cách mà bạn cho là độc đáo và hiệu quả nhất.

 

Hướng dẫn 
Dùng chuột để tham gia trò chơi

Game vui : Whack Your Ex: Trả thù người yêu Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để tham gia trò chơi


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,750 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games