Register
tai game

Game vui vẻ – Chickaboom – Bắn gà

Chickaboom: Bắn gà

Hãy dùng những quả bong bóng được bơm từ không khí này để bắn rơi những chú gà. Hãy thử ngay trò chơi bắn tỉa này trong game Chickaboom để tận hưởng những giây phút giải trí thật thú vị!

 

 
Nhiệm vụ đặt ra cho bạn khi tham gia trò chơi này là dùng những quả bong bóng bắn vào những chú gà đang bay lượn trên không như thế này. Hãy hoàn thành level thứ nhất để lần lượt đến với những level tiếp theo bạn nhé!

Bạn hãy bơm không khí thật đầy vào những trái bóng và lựa góc bắn sao cho có thể bắn hết những chú gà này vì số lượng không khí có hạn khi bạn cố bơm thật đầy những trái bóng này. Bạn hãy bắn hết chúng nếu như còn sót lại con nào là bạn sẽ thua cuộc đấy!

Trong lúc mải mê bắn những chú gà này thì bạn nên chú ý tránh xa những con chim bồ nông này nhé. Sự có mặt của chúng sẽ làm vỡ bong bóng của bạn đấy. Hãy cẩn thận và bắn rơi hết những chú gà này để giành chiến thắng!

Chúc bạn giành chiến thắng và có những giây phút thư giãn đầu óc thật sảng khoái với trò chơi này!

Hướng dẫn

Bạn dùng chuột để xác định vị trí và click chuột để bắn.

Game vui vẻ – Chickaboom – Bắn gà Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Bạn dùng chuột để xác định vị trí và click chuột để bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,773 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  ,

200 Latest Games