Register
tai game

Game vui : Tiêu diệt vi rút vũ trụ

Tiêu diệt vi rút vũ trụ

Trong vai một tế bào tiêu diệt vi rút vũ trụ bạn đang đi dạo xung quanh hệ ngân hà xinh đẹp thì thấy một cảnh tượng vô cùng kinh khủng, Một hành tinh vi rút đang rải những tế bào vi rút vào những hành tinh khác mà nó gặp trên dường đi. Nếu như những tế bào chết này đi vào hành tinh khác và phát triển thì hành tinh đó sẽ trở thành một hành tinh chết. Bạn hãy đững ra với vai trò của một nhân viên bảo vệ vũ trụ và hãy tiêu diệt hết đám vi rút đó đi nhé. 

 

Cách duy nhất để tiêu diệt những vi rút độc hại này là bắn những virut khác cùng màu với chúng để tạo thành một dãy đồng màu. Chúng tự nhiên bị tiêu hủy ngay tức khắc.

virut-2

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản chỉ có ngắm và bắn sao cho chính xác,  để  những viên cùng màu gặp nhau.

virut-1

Chúng di chuyển liên tục và rất nhanh, điều đó có nghĩa bạn phải bắn thật chính xác. Khi đã vượt qua những mức qui đinh bạn được tặng thưởng với những mũi tên giúp bạn bắn chính xác hơn. Lúc này bạn không còn ngại ngần để  bắn tung lưới những tên virut lảng vảng khắp các hành tinh mà gieo mầm bệnh nữa nhé.

virut-3

Hãy chắc rằng bạn luôn để ý đến khung thời gian phía dưới để tìm cho mình cách chiến đấu thích hợp nhất. Nếu như bạn qua lơ là dạo chơi trên vũ trụ, các virut sẽ tấn công nhanh mạnh hơn.

virut-4

Một trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị. Hãy tham gia chơi ngay để cảm nhận và giải tỏa căng thẳng.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn

Dùng chuột để ngắm, Click chuột trái để bắn, nhắm vào các viên bi đồng màu để tiêu diệt chúng

Game vui : Tiêu diệt vi rút vũ trụ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫnrnDùng chuột để ngắm, Click chuột trái để bắn, nhắm vào các viên bi đồng màu để tiêu diệt chúng


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,450 lượt chơi
Game Categories:  Game vui

200 Latest Games