Register
tai game

Game vui: Sói Xám Tập bay

Game vui: Sói Xám Tập bay

Một ngày đẹp trời, Wile – chú sói xám quyết định tập bay và cậu ta đã chế tạo ra một cỗ máy giúp mình thực hiện ước mơ và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình. Bạn có muốn biết Wile bay như thế nào không?

 

 

 

soi xam tap bay  - 1

Hành trình tập bay của Wile không hề đơn giản, mà nó còn rất nguy hiểm nữa. Cuối cùng thì cỗ máy cũng giúp Wile bay lên được bầu trời nhưng có một điều đáng tiếc xảy ra là cậu ấy không hề hạ cánh một cách an toàn. Wile đang rơi tự do xuống mặt đất. Hãy giúp cậu ấy hạ cánh đi nào!

soi xam tap bay  - 2

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chú sói xám tránh xa những đồ vật bay tứ tung trên bầu trời để cậu ấy khỏi bị thương nhé. Có rất nhiều đồ vật làm hại đến cậu ta, nào là thuốc nổ, những quả tên lửa, những chậu xương rồng, những mảnh vỡ của cỗ máy, …

soi xam tap bay  - 3

Để bảo tồn mạng sống và hạ cánh an toàn sói xám cần phải thu thập hộp y tế để tăng thêm năng lượng, thuốc viên để chống lại những đồ vật, xà phòng, và cả những thỏi vàng để tăng thêm điểm số nữa nhé.

soi xam tap bay  - 4

Hãy đồng hành cùng Wile và giúp cậu ấy có một chuyến bay tốt hơn để biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé. Một chuyến tập bay thú vị đấy!

Hướng dẫn

Dùng chuột để di chuyển sói xám.

Game vui: Sói Xám Tập bay Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để di chuyển sói xám.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,297 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games