Register
tai game

Game vui: Robo Trái Cây

Game vui: Robo Trái Cây

Bạn có muốn tham gia vào một cuộc đấu tay đôi giữa Táo Ngố và Chuyên gia phá hoại ở Học viện Trái Cây không? Hãy đồng hành cùng game Robo Trái Cây nhé!

 

 

 

 

 

Tham gia vào game vui nhộn này bạn sẽ có cơ hội nhập vai là Táo Ngố hoặc Chuyên gia phá hoại. Cuộc đấu diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, ai là người có số lượng bắn chính xác nhiều hơn là người chiến thắng.

Bạn có thể giở ra thật nhiều tuyệt chiêu để đánh bại đối phương như phục hồi sức mạnh, gió, dùng những quả bom, …Nhưng số lần trợ giúp chỉ có giới hạn thôi đấy.

Hãy ngắm và bắn thật chính xác, đừng để cho chuyên gia phá hoại phải đắc ý và cũng đừng quên tránh những đòn phản công của đối phương nếu không bạn sẽ phải “ui dza” đấy.

Một trò chơi vui nhộn mang tính giải trí nhẹ nhàng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game vui. bạn cũng có thể cùng với người bạn của mình tham gia vào một cuộc đấu tay đôi như thế với chức năng hai người chơi nữa đấy.

Hướng dẫn

Dùng chuột để ngắm và bắn.

Game vui: Robo Trái Cây Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để ngắm và bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  22,019 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games