Register
tai game

Game vui: Phản Ứng Hóa Học – Ghost Chemist 2

Ghost chemist 2

Bạn có muốn trở thành một nhà hóa học không? Bạn có muốn vào phòng thí nghiệm để tham gia vào quá trình thử nghiệm chế tạo ra một chất mới không? Hãy đến với game Ghost Chemist để thực hiện một số phản ứng nhé!

 

 

phan ung hoa hoc 1

Một nhà khoa học thì luôn phải tìm tòi, học hỏi và khám phá những điều mới mẻ. Nếu bạn muốn trở thành một nhà hóa học tài ba thì bạn cũng phải bỏ nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu và chế tạo ra một chất mới. Và bạn hãy làm điều đó khi cùng chúng tôi bước vào phòng thí nghiệm của trò chơi vui nhộn Ghost Chemist. Những phản ứng hóa học sẽ xảy ra nơi đây và không ai khác chính bạn là người phát minh ra chúng.

phan ung hoa hoc 2

Những phân tử, nguyên tử lần lượt rơi vào một chiếc lọ nhỏ và nhiệm vụ của bạn là kích hoạt những nguyên tử, phân tử cùng màu làm cho chúng nổ tung để được cộng điểm. Làm điều này thật nhanh và khéo léo trước khi chúng tràn ra bên ngoài chiếc lọ bạn sẽ phá hủy căn phòng thí nghiệm đấy. Nếu hỗn hợp hóa học càng lúc càng nhiều bạn có thể không làm kịp thì hãy sử dụng quyền trợ giúp nhé. Đó là bạn có thể dùng một quả bom để chúng nổ tung hoặc là một chút chất xúc tác trong cái lọ màu vàng bên góc dưới, bạn sẽ thấy điều kì diệu gì xảy ra.

phan ung hoa hoc 3

Trong quá trình tạo ra chất mới bạn hãy lưu ý một số đặc tính của các nguyên tử, phân tử nhé. Nếu chúng có màu phát sáng thì chúng có thể đổi màu, những nguyên tử màu đen giống như quả bom có tác dụng kích thích nổ tung hỗn hợp. Hãy lưu ý để tạo ra những phản ứng hóa học thành công và cẩn thận để không phải bị game over nhé.

phan ung hoa hoc 4

Bạn hãy tham gia game và cùng thử xem mình có thể trở thành một nhà hóa học tài ba không nhé! Một trải nghiệm thú vị va fhaaps dẫn đấy.

Hướng dẫn

Click chuột vào những khối hình cùng màu để chúng nổ tung.

Game Scores
  • Trần Ngọc Bích Thùy - 7600
  • linh nguyen - 4770
  • linh nguyen - 1900
  • linh nguyen - 1350
  • Trần Ngọc Bích Thùy - 810

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,499 lượt chơi
Game Categories:  Game vui

200 Latest Games