Register
tai game

Game vui: Những Chú Cá Dưới Đại Dương – Fish Group

Fish Group

Hãy cùng với game Fish Group làm một chuyến khám phá đại dương mênh mông, bao la cùng với những chú cá đáng yêu, dễ thương và bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật thoải mái nhé!

 

 

Fish Group 1

Chuyến khám phá đại dương bí ẩn lần này bạn sẽ được những chú cá dẫn dắt vào một trò chơi thú vị mà không ai khác nhân vật chính là những chú cá. Bạn sẽ tham gia trò chơi và thách đấu cùng với chúng trong một trò chơi với cách chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là kết nối những chú cá cùng màu giống nhau lại với nhau theo hàng ngang hay hàng dọc hay thành từng cụm.

Fish Group 2

Bạn sẽ kết nối những chú cá càng nhiều càng tốt trong một giới hạn thời gian cho phép. Để vượt qua mỗi cấp độ, bạn sẽ kết nối những chú cá thật nhiều đến khi chú cá bên trái màn hình đầy và trong giới hạn thời gian nhé. Sự nhạy bén và khéo léo sẽ giúp bạn nâng cao điểm số một cách dễ dàng khi được nhân điểm số lên đấy.

Fish Group 3

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ gặp phải một số cản trở là sẽ xuất hiện những chú cá bị khóa, và bạn sẽ không thể di chuyển chúng được. Bạn hãy tìm cách để vượt qua cấp độ trước thời gian cho phép để được cộng thêm điểm nhé.

Fish Group 4

Bạn sẽ tham gia trò chơi này và thách đấu cùng những chú cá đúng không? Bạn sẽ cùng chúng khám phá những điều mới mẻ và huyền bí trong lòng đại dương mênh mông đúng không? Vậy hãy tham gia game để sẵn sàng cho cuộc hành trình nhé!

Hướng dẫn

Click chuột và giữ chuột để kéo và di chuyển những chú cá theo hàng ngang hay dọc để kết nối chúng thành 3 hay nhiều hơn những chú cá giống nhau.

Game vui: Những Chú Cá Dưới Đại Dương – Fish Group Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Mouse drag


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,481 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  , , , , , ,

200 Latest Games