Register
tai game

Game vui : Mua hàng khuyến mãi

Game vui : Mua hàng khuyến mãi

Dịp tết, lễ, ngày nghỉ là những lúc các mặt hàng thay nhau khuyến mãi để thu hút người mua. Có những cái khuyến mãi rất nhỏ nhưng cũng có những sản phẩm quảng cáo rất lớn và gần như hoàn toàn cho không người mua. Bạn có thích những cơ hội khuyến mãi không ? Tham gia trò chơi hấp dẫn này để chọn mua những món đồ bạn hằng ao ước.
Bước vào cửa hàng khuyến mãi bạn rất thích nhưng bạn lại không mang đủ tiền để mua hết những thứ bạn thích. Nhưng đừng lo, bạn sẽ được tặng tiền khi đi mua hàng này đấy nhưng bạn có một yêu cầu nhỏ.


Qua mỗi cửa hàng bạn phải mua đạt những chỉ tiêu đặt ra nếu không bạn sẽ bị tịch thu lại tất cả số tiền và những thứ bạn mua được. Bạn có tiền miễn phí nhưng bạn phải cố gắng để có thể mua đủ số lượng đặt ra.


Không đơn giản đâu nhé, không chỉ có mình bạn đi mua đâu. Vì hàng khuyến mãi nên khách hàng rất đông, bạn phải thật nhanh chân để “tia” món hàng và thu nó về trong túi của mình. Cũng có những lúc bạn phải dành với người ta nhưng đừng ẩu đả nhé bạn. Không tốt đâu.


Hãy để cho những khách hàng khác phải ganh tỵ vì sự nhanh tay và lanh lẹ của bạn. Không những bạn được tiền mà còn được cả những sản phẩm bạn hằng mong ước.

Chúc bạn may mắn nhé !

 

Hướng dẫn.
Dùng chuột để tham gia trò chơi

Game vui : Mua hàng khuyến mãi Screen Shots:


One Comment

  1. Nguyen Hanh says:

    hjhj

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để tham gia trò chơi


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  4,092 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games