Register
tai game

Game vui: Lái Xe Máy Kéo – Tractors Power Adventure

Game vui: Lái Xe Máy Kéo - Tractors Power Adventure

Tractors Power Adventure là một game vui nhộn khi bạn hóa thân vào vai một tài xế lái chiếc máy kéo vượt qua chướng ngại vật đi qua những nông trại nhộn nhịp. Nào cùng nhập vai một tài xế cừ khôi nhé!

 

 

 

Bạn sẽ có một niềm vui nho nhỏ khi lái chiếc xe của mình đi qua những ngọn đồi, những vách núi, những chiếc cầu gập ghềnh nguy hiểm và đặc biệt là phá hủy tất cả những gì bạn đi qua.

Khung cảnh làng quê yên bình, náo nhiệt hiện ra với những khu vườn ăn trái, những nông trại chăn nuôi, những hoạt động làm vườn của người dân sẽ bị bạn làm xáo trộn vì tốc độ của chiếc máy kéo mà bạn đang điều khiển.

Hãy điều khiển chiếc máy kéo với vận tốc nhanh nhất có thể và về đến nơi một cách an toàn để vượt qua ngôi làng khác theo cách của bạn.

Một phong cách lái xe hoàn toàn mới chỉ có trong game Tractors Power Adventure sẽ khiến bạn không thể bỏ qua! Hãy thử nhé!

Hướng dẫn

Dùng các phím mũi tên để di chuyển.

Game vui: Lái Xe Máy Kéo – Tractors Power Adventure Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng các phím mũi tên để di chuyển.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  7,100 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games