Register
tai game

Game vui : Hôn trên bãi biển

Game vui : Hôn trên bãi biển

Một mùa hè nòng bỏng với ánh mặt trời chói chang xói thẳng vào người. Cái nắng ghắt khiến người ta khó chịu và ngột ngạt. Giá được đằm mình xuống làn nước trong xanh, mát rười rượi của biển thì thật tốt biết bao.
Những ngày làm việc mệt mỏi kéo dài, bạn và anh ấy không có thời gian dành cho nhau. Nhân ngày nghỉ ngày hè này, Bạn và anh ấy hãy làm một chuyến du ngoạn trên biển đi nhé.


Những khát khao tình yêu , dồn nén bạn có thể cùng chàng tận hưởng trong những ngày nghỉ này. Trao cho nhau những nụ hôn cháy bỏng trên một bờ biển thật đẹp. Những nhớ nhung cho tình yêu , đam mê của những giây phút bên nhau, bạn đừng ngại ngần cho những giây phút thăng hoa.


Nhưng trên bãi biển rất đông người và nhiều con mắt dòm ngó. Bạn cần làm như thế nào để vẫn có những con mắt khả ái nhìn bạn. Tranh thủ lúc mọi người không để ý, chàng và bạn hãy tận hưởng những nụ hôn ngọt ngào nhé.
Hãy canh thời gian nhanh và chuẩn xác để bạn không bị những lời treo chọc và ghanh ghét. Bạn làm được chứ, bạn và chàng có đủ kiên nhẫn để mạo hiểm trên bãi biển như thế không ?


Cho chúng tôi thấy bạn và chàng là những cặp tình nhân tuyệt vời và rất dễ thương nào.
Chúc cho hai bạn luôn có những nụ hồn nồng cháy và tình yêu thăng hoa nhé!

Hướng dẫn
Dùng chuột để tham gia trò chơi tình yêu này

Game vui : Hôn trên bãi biển Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để tham gia trò chơi tình yêu này


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,674 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games