Register
tai game

Game vui – Hoa quả phòng thủ

Game vui - Hoa quả phòng thủ

Khu vườn của bác nông dân đang xanh tốt. Bỗng một ngày nọ, lũ sâu bọ không biết từ đâu đến, chúng tấn công khu vườn. Bạn hãy chỉ huy những hoa quả trong khu vườn và tiêu diệt đám sâu bọ ấy đi nhé.

 

 

Game Hoa quả phòng thủ mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị khi bạn sẽ nhập vai là một người chỉ huy tài ba lãnh đạo các loài hoa quả trong khu vườn đứng lên tiêu diệt lũ sâu bọ phá phách.

hoa-qua-2

Là một người chỉ huy trong game Hoa quả phòng thủ, bạn sẽ hướng dẫn những người bạn của mình chiến đấu những vị trí khác nhau. Trong game, bạn sẽ sử dụng nấm đấm màu đỏ để tiêu diệt sâu bọ hoặc dùng khúc gỗ để ngăn cản bước tiến của chúng không cho chúng vào bên trong khu vườn.

hoa-qua-1

Đôi lúc lũ sâu bọ kéo đến thật đông, bạn hãy huy động quả pháo nho tự động và đặt theo hàng để chúng tiêu diệt sâu bọ, hay nhữna quả bom nổ dưa hấu cũng sẽ giúp bạn tiêu diệt thật nhiều sâu bọ trong cùng một lúc.

hoa-qua-3

Ở những cấp độ sau, không chỉ có bọn ốc sên mà còn có loài rắn kéo đến tấn công khu vườn. Chúng thật sự khó tiêu diệt đấy.

Trong suốt quá trình chiến đấu, bạn đừng quên thua thập vàng và hạt giống nhé.

hoa-qua-4

Game Hoa quả phòng thủ có gameplay vui nhộn, cho phép bạn chơi lại hay tự điều chỉnh tốc độ của trò chơi vô cùng hấp dẫn. Hãy tham gia game và thư giãn bạn nhé.

 

Hướng dẫn

Sử dụng chuột để lựa chọn vũ khí và tấn công.

Game vui – Hoa quả phòng thủ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng chuột để lựa chọn vũ khí và tấn công.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,465 lượt chơi
Game Categories:  Game hành động

200 Latest Games