Register
tai game

Game vui : Hoa quả nổi giận

Game vui : Hoa quả nổi giận

Những xác chết và những tên phá hoại luôn tìm cách phá hoại thiên nhiên đang xinh đẹp. Vì bọn chúng yếu ớt và không thể chống chọi lại con người, chúng quay sang chọc phá các loại hoa quả trong vườn. Chúng cứ nghĩ hoa quả rất hiền và không chống lại bọn chúng được nhưng chúng đã sai.

 

 
Hoa quả rất hiền nhưng với ai biết trân trọng và nâng niu. Còn những người như Zombie thì hoa quả không hiền đâu. Đến với game Hoa quả nổi giận bạn sẽ biết hoa quả như thế nào khi tức giận, kinh ngạc lắm đấy.

 

Bọn chúng thả dù, đi từ trên cao xuống để ăn hoa quả nhưng chúng chỉ có thể lãnh đạn từ những đóa hoa xinh đẹp thôi. Chúng hơi bất ngờ nhưng đã muộn rồi, chỉ có thể nộp mạng làm phân bón cho vườn rau thôi.

Mặc dù vậy nhưng quân của chúng khó đông, vài đóa hoa xinh đẹp khó có thể chống lại chúng được. Bạn sẵn sàng ra tay giúp đỡ chứ. Từng tên bay xuống sẽ là miếng mồi ngon cho bạn thử tay nghề.

Chọn cho mình những góc bắn thích hợp để nhả đạn. Nhanh tay và chính xác, bạn mới có thể cứu vãn được vườn hoa xinh đẹp này. Nhưng đừng cho bọn chúng chạm chân xuống đất, Đến lúc đó bạn đã thua và tình thế hoa tàn quả cạn. Bạn không muốn như thế đâu đúng không ?

Đừng im lặng để bọn chúng lên mặt, cố lên bạn nhé.
Hãy bảo vệ vườn hoa xinh đẹp này.

Hướng dẫn 
Sử dụng chuột để ngắm và bắn.

Game vui : Hoa quả nổi giận Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Sử dụng chuột để ngắm và bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  12,218 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games