Register
tai game

Game vui: Đập Chuột – Mama Farm: Hit The Mole

Mama Farm : Hit The Mole

Cây cối trong nông trại đang trong giai đoạn phát triển và chuẩn bị thu hoạch nhưng gặp phải một rắc rối, đó là bị bọn chuột chũi phá hoại. Bạn hãy giúp người nông dân một tay tiêu diệt chúng nhé!

 

 

mama farm 1

Những cánh đồng xanh tươi đang chờ ngày thu hoạch thế mà lại bị bọn chuột chũi phá hoại. Chúng đang tìm cách đào hang và cắn phá cây trồng. Cũng may là bác nông dân đã chuẩn bị sẵn một chiếc búa gỗ để trừng trị bọn chúng, cho chúng bỏ tật phá hoại. Nếu bạn muốn giúp bác ấy thì hãy tham khảo kĩ thuật đi nhé. Bạn sẽ chờ cho bọn chúng nhô đầu lên khỏi cái hang và đập đập cho bọn chúng nổi sao trên đầu mới thôi. Bạn sẽ chẳng thể tiêu diệt được chúng khi mà chúng vẫn còn nấp dưới cái hang đâu nhé. Hãy kiên nhẫn!

mama farm 2

Nhanh tay lên đập cho bọn chuột chũi không còn phá hoại mùa màng nữa, mỗi lần đập trúng một con bạn sẽ ghi được 10 điểm, càng nhiều càng tốt để có điểm số thật cao bạn nhé. Thời gian dành cho bạn làm công việc này là 120 giây. Hãy đua với người bạn của mình xem ai nhanh tay hơn nhé.

mama farm 3

Đập chuột giúp bác nông dân là công việc không khó lại ý nghĩa nữa đúng không nào, hơn hết bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật thú vị ở nông trại. Cố gắng lên nào! Đập càng nhiều con trong cùng một lúc càng tốt, hãy cho bọn chuột chũi một bài học và thấy sự lợi hại của bạn đi nào!

mama farm 4

Bạn sẽ phải toát mồ hôi vì bọn chuột này quá nhanh và tinh ranh, nhưng không sao bạn có thể làm được mà đúng không! Một trò chơi vui và thật sảng khoái!

Hướng dẫn

Dùng chuột máy tính để di chuyển chiếc búa và click chuột trái vào con chuột chũi mà bạn muốn đập. 

Game vui: Đập Chuột – Mama Farm: Hit The Mole Screen Shots:

Game Scores
  • linh nguyen - 290
  • linh nguyen - 280
  • linh nguyen - 270
  • linh nguyen - 70

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Wait until a mole has come out its hole completely and hit it with your club !


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  630 lượt chơi
Game Categories:  Game vui

200 Latest Games