Register
tai game

Game vui – Cưỡi thú siêu tốc

Game vui - Cưỡi thú siêu tốc

Hãy đến với game Cưỡi thú siêu tốc và cùng với hai người bạn của chúng ta tham gia một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị bạn nhé.

 

 

 

cuoi-thu-1

Đến với game Cưỡi thú siêu tốc, bạn sẽ phải điều khiển người bạn nhỏ ngồi trên lưng một con thú và thu thập những đồng tiền vàng trên suốt cuộc hành trình. Nhưng điều này không hề dễ dàng chút nào đâu nhé, khi con vật mà bạn cưỡi cứ chạy và chạy.

cuoi-thu-2

Bạn hãy click chuột trái để nhảy lên cao tránh những chướng ngại trên đường đi, và click 2 lần để nhảy cao hơn khi gặp chướng ngại khó khăn hơn. Khi gặp những đường ống, bạn hãy dùng phím Space để chui vào đường ống nhé.

cuoi-thu-3

Những chặng đường phía trước trong game Cưỡi thú siêu tốc càng đầy thử thách hơn và nguy hiểm cũng nhiều hơn đấy. Hãy nhanh tay điều khiển người bạn nhỏ vượt qua chướng ngại và tích lũy thật nhiều điểm số bạn nhé. Hãy nhớ rằng, thanh màu đỏ bên phải màn hình chính là mạng sống của bạn, đừng để cho nó cạn bằng nhé.

cuoi-thu-4

Liệu người bạn của chúng ta có vượt qua được những chướng ngại trên đường đi và giành điểm cao tuyệt đối hay không? Hãy chơi game và trả lời câu hỏi bạn nhé.

Hướng dẫn

Click chuột để nhảy, click 2 lần để nhảy cao hơn.

Game vui – Cưỡi thú siêu tốc Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột để nhảy, click 2 lần để nhảy cao hơn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,009 lượt chơi
Game Categories:  Game vui

200 Latest Games