Register
tai game

Game vui – Cuộc đua kì thú

Game vui - Cuộc đua kì thú

Một cuộc đua vui nhộn mở ra dành cho những đứa trẻ vô cùng hấp dẫn. Bạn có muốn tham gia cuộc đua này không? Hãy cùng với y8.com.vn tham gia game Cuộc đua kì thú bạn nhé!

 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Cuộc đua kì thú là bạn sẽ phải về đích đầu tiên ở mỗi đường đua và hoàn thành từng chặng đua.

cuoc-dua-1

Trong game Cuộc đua kì thú, người chơi sẽ điều khiển 1 cậu bé và phải giúp cậu ta về đích trước nhóm bạn của mình. Trong suốt chặng đua, cậu bé có thể dùng những vật phẩm hỗ trợ trên đường để giúp bản thân có thể dễ dàng chiến thắng hơn.

cuoc-dua-3

Cậu bé có thể sử dụng tên lửa để bắn đối phương, sử dụng phép thuật đóng băng để làm cho những người bạn chậm hơn, hay cậu bé có thể tăng tốc độ của mình khi chạm vào những đôi cánh thiên thần, ….đặc biệt là trong suốt quá trình chơi game Cuộc đua kì thú, người chơi cần phải thu thập thật nhiều đồng tiền vàng.

cuoc-dua-2

Người chơi game Cuộc đua kì thú có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình bằng cách sử dụng phím space để tấn cong và phím mũi tên lên để nhảy lên cũng như vượt qua những tảng đá…đừng quên nâng cấp những vật phẩm hỗ trợ sau mỗi chặng đường đua bạn nhé

cuoc-dua-4

Nào cũng chơi game Cuộc đua kì thú cùng xả tan xì trét nhé.

 

Hướng dẫn

Sử dụng phím mũi tên lên để nhảy.
Nhấn phím space để tấn công.

Game vui – Cuộc đua kì thú Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Hướng dẫnrnrnSử dụng phím mũi tên lên để nhảy.rnNhấn phím space để tấn công.rn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  705 lượt chơi
Game Categories:  Game vui

200 Latest Games