Register
tai game

Game vui – Cuộc chiến nông trại

Game vui - Cuộc chiến nông trại

Mùa thu hoạch này, nông trại đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với cuộc thi trí tuệ đầy hấp dẫn. Bạn hãy giúp cô bé Sarah phân loại rau củ và giành luôn chiến thắng trong cuộc thi nhé!

 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Cuộc chiến nông trại là chọn những nhóm rau củ tương đồng và loại bỏ chúng.

nong-trai-2

Game Cuộc chiến nông trại mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị với những tính năng mới. Đến với game, bạn sẽ tham gia cuộc thi xếp rau củ và giành lấy những món quà cực kì hấp dẫn.

 

Khi chơi game Cuộc chiến nông trại, bạn sẽ phải cố gắng phân loại được nhiều rau củ hơn so với đối thủ của mình trong thời gian quy định để có thể mở khóa những món đồ yêu thích ở cuối màn chơi. Thật thú vị đúng không nào!

nong-trai-3

Để có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn, bạn cần sự trợ giúp của của những động vật trong trang trại như : những chú cừu dễ thương, những chú gà chăm chỉ, và cả những chú bỏ khỏe mạnh nữa, …Chúng sẽ giúp bạn phân loại rau quả được nhanh hơn và nhiều hơn đấy.

nong-trai-4

Những món đồ mà bạn sẽ được nhận được khi giành chiến thắng trong cuộc thi trong game Cuộc chiến nông trại vô cùng hấp dẫn như : một chiếc cặp xách tới trường, một con mèo đáng yêu, một chiếc tai nghe nghe nhạc thú vị, một chiếc nón cực kì dễ thương, hay một bộ trang phục thật cá tính, ….

nong-trai-5

Nào, hãy đến với thể giới game của y8.com.vn và tham gia game Cuộc chiến nông trại để thư giãn ngay thôi nào.

 

Hướng dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game vui – Cuộc chiến nông trại Screen Shots:


One Comment

TrackBacks / PingBacks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnSử dụng chuột để thực hiện các thao tác.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  3,592 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  ,

200 Latest Games