Register
tai game

Game vui: Bắn bong bóng – Puzzle Bubble

Game vui: Bắn bong bóng - Puzzle Bubble

Bạn yêu thích trò chơi bắn tỉa mang tính nhẹ nhàng để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Hãy đến với trò chơi Puzzle Bubble để chạy đua với thời gian và bắn vỡ những cái bong bóng nhiều màu sắc này nhé!

 

 

 
Đến với trò chơi này bạn sẽ thấy rất nhiều quả bong bóng với đủ loại màu sắc. Nhiệm vụ đặt ra là bạn phải bắn vỡ chúng và làm sạch màn hình trước khi tảng đá trên đầu đổ ập xuống. Hãy hoàn thành mỗi một level để trở thành người chiến thắng nhé!

Bắt đầu nào…. 

Bạn hãy ngắm và bắn những quả bóng tử mũi tên lên đồng màu trên màn hình. Từ 3 quả bóng đồng màu trở lên, bạn sẽ loại được nó ra khỏi màn hình. Bắn được càng nhiều quả bóng đồng màu càng tốt, bạn nhé!

Bắn thật chính xác nhé! 


Bạn cần phải tính toán để bắn những quả bóng vào nơi thật chính xác trước khi tảng đá trên đầu bạn ập xuống. Thật dễ dàng nếu như mỗi quả bóng bạn bắn đều có tính toán nhưng sẽ khó khăn hơn nếu như bạn bắn nó một cách bừa bãi.

Coi chừng đấy…

Hãy thư giãn thật thoải mái với trò chơi và trở thành người chiến thắng bạn nhé!

Hướng dẫn

Bạn dùng chuột để ngắm và click chuột trái để bắn.

Game vui: Bắn bong bóng – Puzzle Bubble Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Bạn dùng chuột để ngắm và click chuột trái để bắn.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  8,530 lượt chơi
Game Categories:  Game vui
Game Tags:  

200 Latest Games