Register
tai game

Game trí tuệ – Xáo Trộn

Piu Piu

Những mảnh ghép đầy màu sắc đã bị xáo trộn đến mức khó tin. Hãy thử thách khả năng quan sát cùng trí thông minh của bạn ở game Xáo Trộn này và đạt được số điểm cao nhất có thể nhé.

 

 

xao tron 1

Một game trí tuệ thách đố trí thông minh của bạn, bạn sẽ điều khiển biểu tượng màu xanh trên màn hình để lấy những quả bóng hình elip màu xanh đang chuyển động. Nhưng điều này thật sự không hề dễ chút nào, vì trên màn hình sẽ xuất hiện cùng lúc biểu tượng màu xanh và mũi tên chuột điều khiển nhưng chúng di chuyển không đồng loạt theo ý bạn đâu.

xao tron 2

 

Hãy nhớ rằng tránh xa những hình tròn màu đỏ. Mỗi lần chạm vào chúng bạn sẽ mất đi một mạng sống đấy nhé. Những cấp độ về sau càng khó hơn khi mà bạn không thể kiểm soát được sự điều khiển.

xao tron 3

 

Hãy duy trì càng lâu càng tốt trò chơi này để thử thách trí tuệ của bạn. Thật khó đúng không nào? Tôi đã thử và chúng thật sự khó với tôi, còn bạn thì sao? Hay đến và cảm nhận cùng trò chơi trí tuệ thú vị này nhé.

Hướng dẫn

Dùng chuột để di chuyển biểu tượng màu xanh trong vòng tròn .

Game trí tuệ – Xáo Trộn Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Move the mouse … carefully!n


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  760 lượt chơi
Game Categories:  Game hay, Game trí tuệ

200 Latest Games