Register
tai game
0%
Game loaded, click here to start the game!
Game trí tuệ : Tìm nước cho cá
Fullscreen Lights Toggle

Game trí tuệ : Tìm nước cho cá

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (12 bình chọn, điểm trung bình: 4.33/ 5)
Loading ... Loading ...
Game trí tuệ : Tìm nước cho cá

Tìm nước cho cá là một tựa game rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Với tính chất thư giãn và trí tuệ hấp dẫn. bên cạnh đó nó cũng có nhiều phiên bản khác cũng hấp dẫn không kém. Y8.com.vn đã có đầy đủ các phiên bản khác nhau của nó. Ghé thăm Y8 để có những giây phút thú vị với game này nhé.

 

 

 

 

 

Chú cá bị nhốt dưới lòng đất, như bạn biết rồi đấy, cá thiếu nước thì sự sống đâu có thể bàn tới tiếp được. Tuy bị nhốt như vậy nhưng cá vẫn hi vọng có người xuất hiện để cứu giúp mình. Bạn chính là vị cứu tinh của cá đấy. Bạn rất sẵn lòng chứ.


Công việc của bạn vô cùng đơn giản là dẫn nước xuyên qua lòng đất để nước có thể chảy đến nơi cá ở. Có một điều đặc biệt là trong game này nước có thể xuất hiện bất cứ đâu, không nhất thiết phải nằm trên cá. Có khi nước nằm dưới cá nhưng bạn lại có sự trợ giúp của các chai lọ nằm trên đường đi. Hãy tận dụng chúng nhé.


Sự khéo léo và thông minh sẽ làm nên thành công cho bạn trong công việc này đó. Chú cá đang ngoác miệng thật to chờ nước bạn đem về kìa. Chần chừ gì nữa mà không tham gia trợ giúp.


Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

 

Hướng dẫn
Dùng chuột để điều khiển trò chơi này


Game trí tuệ : Tìm nước cho cá Screen Shots:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  17,199 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  

200 Latest Games

Bản quyền © 2011 Y8.com.vn