Register
tai game

Game trí tuệ: Tìm Đường Về Nhà

Game trí tuệ: Tìm Đường Về Nhà

Chú bọ cánh cứng đang lạc trong một vườn đầy hoa với lá, chú ấy không thể tìm được đường về nhà. Bạn hãy giúp chú bọ cánh cứng tội nghiệp một tay nhé!

 

 

 

 

 

 

Ngôi nhà của chú bọ cánh cứng nằm sâu trong một khu vườn đầy hoa và lá nhiều màu nhưng nếu bạn quan sát kỹ thì sẽ dễ dàng tìm ra lối đi. Hãy giúp chú ấy và làm một việc có ý nghĩa đi nào!

Gợi ý nho nhỏ cho bạn nhé. Bạn chỉ được đi trên những bông hoa nhỏ nhiều màu thôi, và bạn sẽ không được đi trên những chiếc cỏ bốn lá màu xanh đâu nhé. Và dĩ nhiên bạn hãy tìm ra lối đi nào ngắn nhất.

Những bông hoa nhiều màu chắc chắn sẽ khiến bạn hoa cả mắt, rối lắm đây. Nhưng không sao, hãy cùng với người bạn của mình tìm đường nhé. Chắn chắn bạn sẽ tìm ra nhanh cho xem!

Tìm Đường Về Nhà sẽ là một game vừa vui vừa cuốn hút người chơi bởi sự nhạy bén cũng như âm thanh vui tai của game. Hãy đến với game bạn nhé!

Hướng dẫn

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.
Phím mũi tên lên/xuống di chuyển lên /xuống.

Game trí tuệ: Tìm Đường Về Nhà Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên trái/phải di chuyển trái/phải.rnPhím mũi tên lên/xuống di chuyển lên /xuống.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,340 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  

200 Latest Games