Register
tai game
0%
Game loaded, click here to start the game!
Game trí tuệ – Quản lí bãi đậu xe
Fullscreen Lights Toggle

Game trí tuệ – Quản lí bãi đậu xe

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 bình chọn, điểm trung bình: 2.00/ 5)
Loading ... Loading ...
Game trí tuệ - Quản lí bãi đậu xe

Thành phố hiện đại, xe cộ đông nghẹt. Những con đường chồng chéo lên nhau với vô số những chiếc xe lưu thông. Người dân thành phố đang gặp phải một vấn đề về bãi đậu xe. Hãy chơi game Quản lí bãi đậu xe và giải quyết khó khăn này bạn nhé.

 

do-xe-2

Đến với game Quản lí bãi đậu xe và bạn sẽ được tham gia một game trí tuệ, nơi mà bạn sẽ làm nhiệm vụ là đưa những chiếc xe về đúng vị trí đỗ cùng màu với xe bằng cách thay đổi đường đi của chúng.

do-xe-3

Trong game Quản lí bãi đậu xe, bạn sẽ di chuyển tất cả những chiếc xe về đúng bãi đậu và hoàn thành màn chơi. Điểm số của bạn càng cao khi bạn di chuyển với số lần ít nhất có thể. Vì thế, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi hành động nhé. đừng để mình phải lẩn quẩn với những chiếc xe mà vẫn chưa tìm đươc lối ra đấy nhé.

do-xe-4

 

Game Quản lí bãi đậu xe có nhiều màn chơi tha hồ cho bạn trải nghiệm. Mức độ khó sẽ tăng dần lên theo cấp độ. Và như thế số lượt di chuyển có thể tăng lên và điểm số của bạn có thể không được như mong muốn đâu đấy nhé.

do-xe-5

Quản lí bãi đậu xe là một trò chơi trí tuệ, đòi hỏi bạn phải suy đoán trước khi bắt đầu trò chơi. Nào, hãy cùng y8.com.vn tham gia thử thách trong trò chơi này nhé.

 

Hướng dẫn

Dùng chuột để thao tác

Nhiệm vụ của bạn là đưa những chiếc xe về đúng vị trí đỗ cùng màu với xe bằng cách thay đổi đường đi của chúng.


Game trí tuệ – Quản lí bãi đậu xe Screen Shots:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  345 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  ,

200 Latest Games

Bản quyền © 2011 Y8.com.vn