Register
tai game

Game trí tuệ – Ninja đào mỏ

Game trí tuệ - Ninja đào mỏ

Hãy đến với game Ninja đào mỏ và đồng hành cùng anh chàng ninja quen thuộc để tham gia cuộc hành trình vào lòng đất và nhiệm vụ đào mỏ thu thập đá quý bạn nhé.

 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Ninja đào mỏ là bạn sẽ phải điều khiển anh chàng ninja di chuyển và thu thập đá quý trong những hang động tối om, nguy hiểm. Bạn sẽ vượt qua mỗi màn chơi khi đã thu thập được số lượng đá quý theo yêu cầu.

ninja-dao-mo-2

Nhiệm vụ của ninja trong game Ninja đào mỏ không hề đơn giản đâu nhé. Chàng ta phải vượt qua những hang động như một mê cung, ẩm thấp, tối tăm và đặc biệt là đầy rẫy những gai nhọn nguy hiểm. Không những thế, để lấy được đá quý anh ta còn phải thu thập những chiếc búa, chìa khóa vàng để mở những cánh cửa cuối cùng.

ninja-dao-mo-3

Trong game Ninja đào mỏ, có 1 điều đặc biệt là anh chàng Ninja không thể dừng lại đột ngột được.Và bạn chỉ được sử dụng 1 lúc 1 công cụ thôi đấy nhé. Những thanh gỗ giúp bạn di chuyển từ từ, những ô màu lấp lánh giúp ninja di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, …

ninja-dao-mo-4

Thu thập càng nhiều đá quý điểm số của bạn càng cao, thu thập đủ số lượng đá quý yêu cầu thì cánh cửa cuối cùng sẽ mở ra. Nhiệm vụ của ninja sẽ thật là xuất sắc nếu thu thập được 3 ngôi sao vàng trong mỗi màn chơi.

 

Bây giờ thì bạn có thể đồng hành cùng ninja trong cuộc hành trình đào mỏ tìm đá quý của mình rồi đấy.

ninja-dao-mo-5

Chơi game y8.com.vn xả tan xì trét bạn nhé.

 

Hướng dẫn

Sử dụng các phím mũi tên hoặc chuột để di chuyển

Game trí tuệ – Ninja đào mỏ Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnSử dụng các phím mũi tên hoặc chuột để di chuyển


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,138 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  ,

200 Latest Games