Register
tai game

Game trí tuệ: Hành Trình Gian Khổ Của Samurai – Little Samurai

Game trí tuệ: Hành Trình Gian Khổ Của Samurai - Little Samurai

Một cậu bé Samurai trẻ tuổi tài ba chu du khắp thiên hạ quyết tâm tìm ra kẻ hung ác Kuroi và tiêu diệt hắn để trừ họa cho dân. Cậu ta bắt đầu cho chuyến đi đầy gian khổ với muôn trùng khó khăn…

 

 

 

Little Samurai - 1

Là một samurai, bạn không chỉ giỏi võ nghệ mà còn phải có một đầu óc sáng suốt để có thể giải quyết mọi tình huống khó khăn, bất ngờ. Là một samurai trẻ tuổi trong game này, đặc biệt bạn phải có khả năng suy luận nhạy bén để vượt qua những thử thách của game.

Little Samurai - 2

Hành trình của cậu bé samurai với những chặng đường dài, vượt qua muôn trùng những ngọn núi cao, những khu rừng vắng, những dòng sông lạnh, và cả những kẻ thù nguy hiểm trên đường, …Nhưng với lòng dũng cảm và khả năng nhạy bén thì tin chắc rằng cậu ấy sẽ vượt qua tất cả.

Little Samurai - 3

Để vượt qua từng chặng đường trong cuộc hành trình của mình, cậu bé samurai phải thông minh khởi động những đối tượng trong từng cảnh để chúng hỗ trợ cậu vượt qua những địa hình hiểm trở hay chiến thắng những kẻ thù nguy hiểm nhé.

Little Samurai - 4

Tham gia game, bạn sẽ click chuột vào những đồ vật như khúc gỗ, tảng đá, cành cây, …hay những con vật như nhím, cá, …để chúng chuyển động theo một quy luật và như thế bạn có thể tiếp tục chuyến đi của mình.

Hãy cùng với game Little Samurai cùng đồng hành với cậu bé samurai đáng yêu chinh phục cuộc hành trình gian khổ bạn nhé.

Hướng dẫn

Click chuột vào các đối tượng trên màn hình, sau đó click chuột vào samurai để tham gia trò chơi này.

Game trí tuệ: Hành Trình Gian Khổ Của Samurai – Little Samurai Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Click chuột vào các đối tượng trên màn hình, sau đó click chuột vào samurai để tham gia trò chơi này.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  1,774 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ

200 Latest Games