Register
tai game

Game trí tuệ : Giải cứu bướm xinh

Game trí tuệ : Giải cứu bướm xinh

Những chú bướm xinh đẹp bị nhốt trong các chai lọ thủy tinh. Sự sống chỉ còn đếm ngược theo từng giây mà thôi. Bạn hãy hóa thân thành những quả cầu gai để giúp những chú bướm thấy lại vùng trời tự do.

 
Bị những nhành cây lá bảo vệ, chai thủy tinh treo lơ lững trên không, an toàn trong vị trí hiện tại. Còn những chú bướm lại bị mắc trong đó. Phóng những quả cầu gai, phá tan những cành lá bao quanh thủy tinh để chúng rớt xuống đất, vỡ nát, những chú bướm xinh sẽ thoát ra ngoài.

buom-1

Cứu thoát được một chú bướm, bạn sẽ được cộng điểm, nếu những góc bắn đẹp, phá tan nhiều hoa lá , số điểm sẽ được nhân lên hai hoặc ba lần. Thích nhé!

buom-2
Mỗi màn chơi bạn chỉ có thể di chuyển cầu gai 10 bước. Nếu quá số đó bạn chưa giải thoát được chú bướm nào hay không giải thoát chúng trước khi thời gian rung lên. Bạn sẽ phải đi lại từ đầu. Vất vả lắm đấy.

buom-3
Bước chân đầu tiên chưa có quá trở ngại cho bạn, nhưng những level tiếp theo sẽ xuất hiện thêm khó khăn để thử thách bạn. Những quả cầu gai xám thường xuyên đi du hành trong khu vườn. Nhớ tránh xa chúng, đừng để cầu gai xanh chạm vào . Năng lượng sẽ tan biến và hành trình mới lại bắt đầu.

buom-4
Chinh phục đỉnh cao không khó, hãy chọn cho mình một phong cách chơi để chiến thắng game trí tuệ hay này. Suy nghĩ một chút, cẩn thận một chút. những chú bướm xinh sẽ rất biết ơn bạn.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác

Game trí tuệ : Giải cứu bướm xinh Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  987 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  

200 Latest Games