Register
tai game

Game trí tuệ: Công Chúa Cứu Hoàng tử

hanhdong 00219118

Hình ảnh nàng công chúa xinh đẹp, yếu đuối hay chàng hoàng tử đẹp trai, hùng mạnh đã quá quen thuộc với bạn trong những câu chuyện cổ tích. Lần này, bạn sẽ có cơ hội để thấy một nàng công chúa vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ….

 

 

 

Người yêu của công chúa – chàng hoàng tử đã bị một gã khổng lồ bắt cóc và giam cầm trong một mê cung xa thật xa trong tận rừng sâu thăm thẳm. Nàng công chúa không thể ngồi im khi người yêu đang gặp nạn, nàng đã quyết tâm lên đường giải cứu hoàng tử và bảo vệ tình yêu của mình. Một cuộc chinh chiến bắt đầu với những thử thách và nguy hiểm…

Với lòng dũng cảm và trí tuệ công chúa sẽ tấn công vào mê cung đánh đuổi những kẻ canh gác hung dữ bằng cách vác những tảng đá khổng lồ để tấn công bọn chúng để lấy cho bằng được chiếc chìa khóa vàng. Chiếc chìa khóa là vật duy nhất có thể mở ra những cánh cửa nơi đây.

Sức mạnh, lòng dũng cảm chưa đủ để công chúa có thể cứu được hoàng tử mà còn cả trí tuệ nữa. Trí tuệ sẽ giúp công chúa tìm cách mở những hệ thống trong mê cung và tìm được chiếc khóa và tìm được lối ra cuối cùng – nơi hoàng tử đang bị giam cầm.

Có quá nhiều nguy hiểm cho một chuyến đi có qua nhiều thử thách, cạm bẫy, liệu nàng công chúa nhỏ bé có vượt qua được để đến với hoàng tử hay không?

Hướng dẫn

Phím mũi tên để di chuyển
Phím Z để vác tảng đá
Phím X để ném đá.

Game trí tuệ: Công Chúa Cứu Hoàng tử Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Phím mũi tên để di chuyểnrnPhím Z để vác tảng đárnPhím X để ném đá.


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  10,740 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  

200 Latest Games