Register
tai game

Game trí tuệ : Chiếc nón kỳ diệu

Game trí tuệ : Chiếc nón kỳ diệu

Bạn không thích những pha hành động nguy hiểm, không chuộng những cuộc chạy đua cùng ai đó. Bạn chỉ yêu những giây phút suy ngẫm, truy tìm những bí mật của thế giới.Hãy tham gia thế giới game y8 để cho mình những cơ hội khám phá thế giới tri thức của nhân loại qua những game trí tuệ của chúng tôi.
Trường quay S9 đang nóng lên với sự xuất hiện của bạn trong Chiếc nón kỳ diệu. Bạn đã sẵn sàng cho những câu hỏi nóng chưa ? cùng Tuấn Tú và bắt đầu thôi!
Không còn những bước chân chạy nhanh, không cần đôi tay chính xác , đến với loạt game này bạn chuẩn bị cho mình một cái đầu chắc chắn để suy nghĩ chính xác những gì bạn có thể trả lời.

non-1

bắt đầu với Mariah Carey ,……
Chỉ cần một câu trả lời sai, bạn có thể bị mất lượt, may mắn của bạn đã qua rồi đấy.
Cố gắng tập trung và gọi tri thức quay về bên bạn trong một cuộc chơi hấp dẫn và thú vị này nhé. số điểm của bạn phụ thuộc và những vòng quay, có khi bị trừ điểm, mất lượt nhưng cũng có những thêm lượt và phần thưởng đấy. Có sự tồn tại của may mắn nhưng cái đầu của bạn mới quyết định tất cả.

non-2

và đúng rồi nhé,………

 

Những câu hỏi  sẽ dần hiện ra theo mức độ cao dần. Càng đi càng khó nhưng càng có sức hút để cho bạn khám phá. Cố đi đến mức cuối cùng bạn nhé.

non-3

tiếp theo là,……..
Chúng ta bắt đầu với các câu hỏi âm nhạc nào ? Chọn cho mình những chữ cái lần lượt để điền vào ô trống. Những kiến thức đầu tiên cơ bản này không làm khó bạn chứ.

non-4

Beethoven và còn nhiều,…. nữa  !
Con đường tri thức đang chờ đón bạn, cố lên bạn nhé!
Chúc bạn chơi game vui vẻ và gặt hái nhiều tri thức !

Hướng dẫn
Dùng chuột để thao tác

Game trí tuệ : Chiếc nón kỳ diệu Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

Dùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  2,296 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  

200 Latest Games