Register
tai game

Game trí tuệ – Bọ hung tìm đường

Game trí tuệ - Bọ hung tìm đường

Bạn có muốn trải nghiệm một game trí tuệ vui nhộn? Bạn có muốn đồng hành cùng chú bọ hung Fred trong từng màn chơi của game Bọ hung tìm đường để đưa quả bóng đất về nhà.

 

Game Bọ hung tìm đường có cốt truyện thú vị, vui nhộn. Chú bọ hung Fred đang cố gắng để gây ấn tượng với bạn gái Lisa bằng cách lăn quả bóng đất về nhà của anh ấy. Fred cần sự giúp đỡ của bạn để chỉ cho anh ta cách đẩy quả bóng vào cái lỗ và có cơ hội gây ấn tượng với Lisa.

 

bo-hung-2

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bọ hung tìm đường là di chuyển cậu bạn Fred để cậu ấy có thể di chuyển quả bóng về hang trong thời gian sớm nhất có thể.

bo-hung-3

Cậu bạn Fred trong game Bọ hung tìm đường có một đặc điểm là cậu ấy không thể dừng lại được, vì thế bạn hãy tìm ra con đường chính xác nhất để giúp cậu ấy hoàn thành nhiệm vụ. Fred chỉ có thể dừng lại khi cậu ấy đến gần khúc gỗ, cây nấm, …Đừng để cậu ấy chạy trượt ra màn hình bạn nhé.

bo-hung-4

Hoàn thành nhiệm vụ sớm, bạn sẽ có cơ hội nhận được điểm số cao đồng thời sẽ được thưởng thời gian nữa đấy. Nhưng điều này không đơn giản chút nào vì đây là game trí tuệ đấy nhé.

bo-hung-5

Đừng để người bạn của chúng ta phải chạy vòng vòng mất thời gian và mất điểm trước cô bạn gái Lisa bạn nhé. Nào, hãy đồng hành cùng Fred trong từng màn chơi trí tuệ, thú vị của game Bọ hung tìm đường.

Chơi game y8.com.vn xả tan xì trét.

 

Hướng dẫn

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú bọ hung về tổ.
Chú ý: Bạn cần phải suy đoán thật nhanh và chính xác vì thời gian của trò chơi không cho phép bạn suy nghĩ quá lâu.

Game trí tuệ – Bọ hung tìm đường Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnSử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú bọ hung về tổ.rnChú ý: Bạn cần phải suy đoán thật nhanh và chính xác vì thời gian của trò chơi không cho phép bạn suy nghĩ quá lâu.rnrnrnrn


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  910 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  ,

200 Latest Games