Register
tai game

Game trí tuệ – Bắn bóng len

Game trí tuệ - Bắn bóng len

Game Bắn bóng len là một trong số những trò chơi bắn bóng kinh điển nhưng lần này bạn sẽ chơi dưới đáy nước lung linh và với những trái bóng len xinh xắn.

 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Bắn bóng len là bạn sẽ bắn quả bóng màu trong cỗ máy vào những quả bóng màu phía trên nằm lơ lửng, cùng màu và có từ 3 quả trở lên.

ban-bong-len-2

Khi bạn bắn quả bóng màu vào những quả bóng cùng màu khác, những quả bóng len sẽ xuất hiện đôi cánh và bay lên. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình giúp những quả bóng len bay lên trước khi thời gian quy định bay qua nhé.

ban-bong-len-3

Game Bắn bóng len có nhiều level cho bạn trải nghiệm, đồng nghĩa với việc game cũng có nhiều thử thách. Những level về sau, sẽ xuất hiện những quả bóng len bị đóng băng, những quả bóng len bị xích, …

ban-bong-len-4

Bên canh đó, thỉnh thoảng cũng có xuất hiện những quả bóng màu, những quả bóng bom, những mũi tên, …sẽ trợ giúp cho bạn hoàn thành nhiệm vụ được nhanh hơn, sớm hơn. Chú ý đừng để cho những quả bóng tràn ngập và quả tạ phía trên đang rơi dần xuống đấy nhé.

ban-bong-len-5

Tham gia game Bắn bóng len, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị dưới lòng đại dương mênh mông, được tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái cùng làn nước biển và thư giãn nhẹ nhàng cùng trò chơi này.

 

Hướng dẫn

Dùng chuột để thao tác

Game trí tuệ – Bắn bóng len Screen Shots:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Instructions

rnHướng dẫnrnrnDùng chuột để thao tác


Do You Like This Game?


Embed this game on your Website:

Game Stats:  5,982 lượt chơi
Game Categories:  Game trí tuệ
Game Tags:  ,

200 Latest Games